จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบให้ยอดผู้บริจาคโลหิตลดลง ทำให้ปริมาณโลหิตในคลังไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ป่วยที่ต้องการโลหิต ดังนั้น บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในสถานการณ์ครั้งนี้ จึงร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดงาน “M Heart สายโลหิต สายใจ รวมใจภักดิ์ รักแม่แห่งแผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา 88 ล้านซีซี” ขึ้นภายใต้แนวคิด “คำว่าให้..ไม่มีที่สิ้นสุด” เชิญชวนประชาชน ร่วมบริจาคโลหิตให้ครบ 88 ล้านซีซี ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 18.00 น. ที่ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ สำหรับประชาชนผู้ที่มาบริจาคโลหิตภายในงานรับฟรี!! หน้ากากผ้ากันน้ำจาก GQ จำนวน 1 ชิ้น และน้ำดื่มยันฮี วิตามินวอเตอร์ จำนวน 2 ขวด พิเศษสำหรับ ผู้บริจาคโลหิตที่มากันเป็นกลุ่ม 4 คนขึ้นไปรับฟรีคูปองส่วนลดร้านอาหาร มูลค่า 500 บาท (จำกัด 40 กลุ่มแรก)

พร้อมกันนี้ภายในงานยังมี ทัพศิลปิน - ดารา รุ่นใหม่ใจบุญมาร่วมเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมทำความดี อาทิ ศิลปินช่อง ONE31 นักแสดง ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์, โช-โชแปง นุชอินทรา และนักร้องจากรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 2 โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร, สิทธิ์-กรวิชญ์ ศรีสงคราม นักแสดงและศิลปินจากค่าย Rookie Thailand พร้อม-ราชภัทร วรสาร, เบนซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง, โฟล์ค-ฐิติพัฒณ์ จันทร์แก้ว, บอนซ์-ณดล ล้ำประเสริฐ, วิน-ธนาคม มีนธนานันท์, บีเวอร์-พรรษพล เจนสรรพกิจกุล, ปรัช-ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ และนักแสดงจากซีรี่ย์ My Engineer คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, เพิร์ธ-นคุณ สเกร, เล-ทะเล สงวนดีกุล, อินทัช-ณภัทร เฉลิมพรภักดี, เอ็มดี-ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ, เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์, ไรซ์-ณฐิฏ กวีกรณ์วงศ์, โตโต้-ศุภธัช พองชัยภูมิ

หนุ่มพร้อม-ราชภัทร วรสาร หนึ่งในตัวแทนคนบันเทิงรุ่นใหม่ ไม่พลาดที่จะมาร่วมประชาสัมพันธ์ บอกต่อกับผู้ใจบุญที่อยากจะร่วมบริจาคโลหิตกับโครงการดีๆแบบนี้ โดย หนุ่มพร้อม กล่าวว่า “ผมว่าการบริจาคโลหิตเป็นเรื่องที่ดีที่พวกเราร่วมมือและช่วยกันได้ เพราะการบริจาคโลหิต เป็นการทำบุญต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ถือเป็นเรื่องที่ดีมากครับ วันที่ 5 สิงหาคม นี้ ผมอยากจะเชิญชวนคนรุ่นใหม่ และประชาชนผู้ใจบุญ มาร่วมระดมโลหิตกันนะครับ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หรือถ้าใครไม่ว่าง เชิญมาร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ห้องรับบริจาคโลหิต ที่ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ บางแค และ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ตั้งแต่เวลา 12.00 น.-18.00 น. โดยมีบุคลากรจากศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เป็นผู้ให้บริการในการบริจาค ตลอด 365 วัน ไม่มีวันหยุดเลยครับ

ขอเชิญชวนผู้ใจบุญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมโลหิต มอบให้ สภากาชาดไทย ในงาน “M Heart สายโลหิต สายใจ รวมใจภักดิ์ รักแม่แห่งแผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา 88 ล้านซีซี” ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. ที่ MCC HALL ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ