วันที่ 25 ก.ค.63 ที่ตลาดสดเทศบาล1(ตลาดใต้) อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า พร้อมนายณชพล พลอาสา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ลงพื้นที่พบปะชาวบ้าน ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะมาถึงในช่วงสิ้นปีนี้ โดยในระหว่างที่ลงพื้นที่บริเวณตลาด นายธนาธร ได้แนะนำ นายณชพล แก่พ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านที่ออกมาจับจ่ายภายในตลาด โดยนายธนาธร กล่าวว่า นายณชพล เป็นทีมงานที่ทำงานในพื้นที่มาอย่างยาวนาน เลือกตั้งอบจ.เมื่อไร ขอฝากณชพล กับพี่น้องประชาชนจังหวัดพิษณุโลกด้วย ตนอยากขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาบริหาร มาเปลี่ยนแปลงจังหวัดพิษณุโลก พวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างจริงจัง

“วันนี้ผมมาแนะนำผู้สมัครนายกอบจ.แก่พี่น้องชาวพิษณุโลก ผมอยากขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนจังหวัดพิษณุโลก สนับสนุนคุณณชพล ในการเลือกตั้งท้องถิ่งที่จะถึงนี้ ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าบริหารและพัฒนาจังหวัดของท่าน และผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า คนรุ่นใหม่จะนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ท้องถิ่น ทำให้คุณภาพชีวิตของพี่น้อฃประชาชนดีขึ้น เราจะตั้งใจทำงานอย่างจริงจังและโปร่งใส ตรวจสอบได้”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาด ต่างร่วมมาให้กำลังใจนายธนาธรและนายณชพล เป็นจำนวนมาก และในช่วงบ่ายนายธนาธร จะเดินทางไปร่วมงานเสวนาโดยกรรมาธิการพัฒนาการเมือง การสื่อสารมวลชน และการมีส่วนร่วมของประชาชน ร่วมกับนายปดิพัทธ์ สันติภาดา ส.ส.พิษณุโลกพรรคก้าวไกล ในหัวข้อ “พิษณุโลกดีกว่านี้ได้ไหม : ปัญหาและทางออกของการกระจายอำนาจ” และในช่วงเย็นเวลาประมาณ 17.00 น. นายธนาธร และนายณชพล จะขึ้นเวลาปราศรัย เปิดตัวคณะก้าวหน้าในการเลือกตั้งท้องถิ่น ที่บริเวณตลาดวังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน