โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา สนับสนุนนโนบายรัฐนำโรงแรมหลายแห่งร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อช่วยฟื้นการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจในไทย โดยจัดโปรโมชั่นราคาห้องพักสุดพิเศษทั่วไทยตลอดระยะเวลา 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563

โดยลูกค้าสามารถเลือกเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราภายใต้โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ได้หลายแห่งทั่วไทยทั้งจุดหมายปลายทางที่เป็นรีสอร์ทในต่างจังหวัดและในเมือง รวมถึงโรงแรมหลักของเซ็นทาราที่เปิดให้บริการมาตลอดในช่วงที่ผ่านมาอย่างเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งนี้ เซ็นทาราได้กลับมาเปิดให้บริการแล้วหลายแห่งเพื่อตอบรับการฟื้นตัวของธุรกิจการท่องเที่ยวในไทยจากความต้องการในประเทศที่มีมากขึ้น

สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน นี้ รัฐบาลจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายห้องพักโรงแรม 40% ต่อคืน สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน พร้อมเครดิตค่าใช้จ่าย 600 บาทต่อคืน สำหรับเป็นค่าอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นระหว่างการเข้าพัก โดยสามารถรับสิทธิได้สูงสุดไม่เกิน 5 คืน

นอกจากนี้ เซ็นทารายังได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษอีกถึง 3 แคมเปญ เพื่อผลักดันการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจภายในประเทศ อาทิ โปรโมชั่น Stronger Together ห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 960 บาทต่อคืน และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป จะได้รับฟรีแพคเกจอาหารเย็นตลอดการเข้าพัก โปรโมชั่น Private Villa Escape ที่เอาใจคนรักการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ด้วยส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับห้องพักประเภทพูลวิลล่าที่มีสระน้ำส่วนตัวโดยเฉพาะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,160 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้าและอาหารเย็น และโปรโมชั่น Stay Happy & Healthy แพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษที่มาพร้อมทางเลือกเพื่อดูแลสุขภาพมากมาย อย่าง คอร์ส AcuRelax ทรีทเมนต์ 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน และอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในห้องพักเพื่อการออกกำลังกายแบบส่วนตัว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com