ในวันหยุดยาวนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนท่องเที่ยวชมความงดงามของกรุงเทพฯ กันที่มหานคร สกายวอล์ค รูฟท็อปบาร์และจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษระหว่างวันที่ 25 – 28 กรกฎาคมนี้ รับฟรีเครื่องดื่มม็อกเทล 1 แก้ว เมื่อซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค (ผู้ใหญ่) ในวันเสาร์ และอาทิตย์ หรือรับส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชมฯ (ผู้ใหญ่) เหลือเพียง 440 บาท/ท่าน จากราคาปกติ 880 บาท ในวันจันทร์ และอังคาร ส่วนน้องที่มีอายุระหว่าง 13 - 18 ปี ซื้อบัตรเข้าชมในราคาพิเศษเพียง 250 บาท/ท่านทุกวัน พร้อมรับฟรีบัตรเครื่องเล่นมหานคร สกายไรด์ อีก 1 ใบ

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์

นอกจากนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย นำเสนอเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับวันหยุดยาวนี้ด้วย ข้าวแช่กับน้ำลอยดอกมะลิ พร้อมเครื่องเคียงรสเลิศอย่างลูกกะปิ หมูยัดไส้ เจลกระชาย และมะม่วงดอง ในราคา 499++บาท และเครื่องดื่มม็อกเทลสูตรพิเศษ ชื่นฤทัย ที่ผสมผสานด้วยน้ำสับปะรด น้ำมะนาว และความหอมจากโหระพา ในราคา 299++ บาท โดยมีบริการเฉพาะวันที่ 25 – 28 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

เมนูข้าวแช่

ทั้งนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 ขณะที่ มหานคร สกายวอล์ค เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 00.00 น. และมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 01.00 น.ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค ล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/Mahanakhon-SkyWalk-Tickets และสามารถสำรองที่นั่งของห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ล่วงหน้าได้ที่ https://bit.ly/MHK-Reservation-Details