ในช่วงนี้ทาง ตรีสรา รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ระดับ 6 ดาว ของมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป ชวนลิ้มลองอาหารรสเลิศ ในบรรยากาศสุดหรู ช่วงวันที่ 25-27 กรกฎาคมนี้ ภายใต้แคมเปญ Dine Good Do Good Weekend สะท้อนปรัชญา Dine Good Do Good ของ ตรีสรา รีสอร์ท ที่มุ่งช่วยเหลือสังคมท้องถิ่นในด้านวัตถุดิบ ‬เพื่อส่งเสริมให้คนในชุมชนมีรายได้อย่างยั่งยืน ด้วยการแพ็กเกจมื้ออาหาร พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษแต่ละคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันในแต่ละวัน ภายใต้การรังสรรค์ของ 3 เชฟมือรางวัลของรีสอร์ท

ทั้งนี้เริ่มจาก ไฮด์อะเวย์ ที่ฟาร์มพรุจำปา (Hideaway at Pru Jampa) ระหว่าง‪วันที่‬ ‪24-25 กรกฎาคม ดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี ได้ผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติ รังสรรค์เมนูอาหารโดยเชฟคริส เอลทิง ที่มีประสบการณ์และผ่านการเป็นเชฟจากหนึ่งใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเซีย พร้อมเทคนิคการปรุงแบบ Zero-waste Cooking ที่ทำให้วัตถุดิบและอาหารเหลือทิ้งน้อยที่สุด ด้วยการใช้วัตถุดิบจากฟาร์มพรุจำปา ฟาร์มของร้านที่ให้รสชาติที่แท้จริงจากธรรมชาติ รวมถึงเลือกใช้วัตถุดิบจากพ่อค้าท้องถิ่นโดยตรง

โดยสามารถสัมผัสความเลิศรสของอาหารจานเด่น บีทรู้ทย่าง (Wood Fire Beetroot) ที่เมื่อได้ลอง ก็จะรู้สึกประทับใจตั้งแต่คำแรก ล็อบสเตอร์และซาร์ดีนย่าง (Grilled Lobster and Sardines) ที่ผสมผสานรสชาติกันอย่างลงตัว ดื่มด่ำไปกับวิวงดงามของทะเลสาบ ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสนุกสนานมีชีวิตชีวา เหมาะกับการใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 2,000 ++ บาทต่อคน จากปกติ 5,950++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 5,550++ บาทต่อคน จากปกติ 8,500++ บาทต่อคน เสิร์ฟพร้อมเมนูไฮด์อะเวย์ 4 คอร์ส

ซึ่ง SUNDAYS at Trisara วันที่ ‪26 กรกฎาคม เป็นการใช้เวลาพักผ่อนในวันอาทิตย์ ลิ้มรสอาหารทะเลที่ร้านอาหาร Seafood at Trisara ที่ได้รับรางวัลมิชลิน เพลท กับการบริการที่เป็นเลิศ พร้อมการปรุงวัตถุดิบหลักพื้นถิ่น ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วภูมิภาคของประเทศไทย นำ มาคลุกเคล้ากับวัตถุดิบสดๆ คุณภาพเยี่ยมจากท้องทะเลอย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย รังสรรค์โดยเชฟกล้า ประกอบกิจ กับอาหารทะเลที่สด ทั้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม และอื่นๆ อีกมากมาย แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 3,100 ++ บาทต่อคน จากปกติ 7,100++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 3,700++ บาทต่อคน จากปกติ 7,700++ บาทต่อคน‬

ส่วน ร้านอาหารพรุ (PRU) ระหว่าง‪วันที่ 24-27 กรกฎาคม ร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต โดยเชฟจิม โอฟอสต์ พร้อมทีมวิจัยและพัฒนา ใช้โอกาสนี้ตอกย้ำปรัชญา Dine Good Do Good ที่สนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ด้วยการมุ่งช่วยเหลือท้องถิ่นในด้านวัตถุดิบ และช่างฝีมือท้องถิ่นในการทำจานและโต๊ะที่ใช้ในร้านอาหารพรุ โดยมีเมนูสุดพิเศษ อาทิ วากิวชอร์ตริบ และมะเขือเทศสด แพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 4,900 ++ บาทต่อคน จากปกติ 6,500++ บาท แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ ราคาพิเศษเพียง 7,900++ บาทต่อคน จากปกติ 9,500++ บาทต่อคน เสิร์ฟพร้อมเมนูซิกเนเจอร์ 5 คอร์ส‬

อีกทั้งยังมีข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับแพ็กเกจไม่รวมแอลกอฮอล์ 3 วันระหว่างวันที่ ‪25-27 กรกฎาคม ราคา ‬9,999 บาทต่อคน แพ็กเกจรวมแอลกอฮอล์ 3 วัน ราคา 17,240 บาทต่อคน ผู้สนใจสามารถจองได้ที่ Facebook Messenger: m / me.com/trisararesort Line: @trisararesort หรือคลิก https://lin.ee/mMUkaGO หรือโทร 076-310-100 และอีเมล ‪[email protected]