ที่สุดของพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ชวนเปลี่ยนมุมทำงาน สร้างแรงบันดาลใจ ตอบรับชีวิตวิถีใหม่หรือ New Normal จัดงาน “Be Inspired in the new normal” (บี อินสไปร์ อิน เดอะ นิว นอร์มอล) เปิดตัวโชว์รูม Vitra (วิทร้า) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดยูนีคดีไซน์ล้ำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยล้ำสมัยและฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศหรือห้องทำงานที่บ้าน ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ณ นอร์ส รีพับบลิค ไลฟ์ สเปซ โซลูชั่น ซอยสมคิด

วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด

งานนี้ วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองพร้อมกล่าวว่า “วิทร้า เป็นแบรนด์ดังที่ได้ความนิยมและมียอดขายสูงสุดในยุโรป ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับคุณภาพและเทคนิคการผลิตขั้นสูง โดยเป็นผลงานโมเดิร์นดีไซน์ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนร่วมสมัย มีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งในด้านเทคโนโลยีควบคู่ไปกับงานฝีมือ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในระดับครัวเรือนไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางของโปรเจคยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินดูไบ, พิพิธภัณฑ์ Museum of Modern Art (พิพิธภัณฑ์โมเดิร์นอาร์ต) ที่นิวยอร์ก, พิพิธภัณฑ์ Tate Modern (เทต โมเดิร์น) ที่ลอนดอน, สำนักงานใหญ่ของ Fendi (เฟนดิ) ที่โรม หรือสำนักงานใหญ่ของ Amorepacific (อมอร์แปซิฟิค) ที่โซล เป็นต้น ทาง นอร์ส รีพับบลิค จึงเชื่อมั่นว่า วิทร้า จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคนี้ที่กำลังมองหาหรืออยากปรับเปลี่ยนมุมที่นั่งทำงานประจำ ให้มีกำลังใจทำงานได้ตลอดทั้งวัน”

โชว์รูม วิทร้า เป็นส่วนขยายสุดเท่ของ นอร์ส รีพับบลิค ไลฟ์ สเปซ โซลูชั่น ในซอยสมคิด กินพื้นที่บนชั้น 2 กว้างกว่า 230 ตารางเมตร อันเป็นที่ตั้งของออฟฟิศ นอร์ส รีพับบลิค ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ผ่านการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Live Office (ไลฟ์ ออฟฟิศ) ที่แตกต่างไปจากโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โดยพื้นที่ทั้งหมดถูกจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในสำนักงาน พรีเซ็นต์ความเป็น วิทร้า ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ท่ามกลางบรรยากาศโล่งกว้าง ฝ้าเพดานสูง ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับบรรยากาศภายในโชว์รูม พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกบานใหญ่เข้ามา ร้านจึงสวยงามมีมิติ แต่ให้ความรู้สึกสงบ สบายๆ เรียบง่ายแบบเป็นกันเอง

พราว-อรณิชา กรินชัย

ทางด้านสาวแฟชั่นอย่าง พราว-อรณิชา กรินชัย ได้เผยไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ของตัวเองว่า “ตอนนี้พราวกำลังทำออฟฟิศใหม่อยู่ซึ่งจะเป็นห้องทำงานของตัวเองด้วย หลักๆ พราวจะเลือกเฟอร์นิเจอร์จากความชอบก่อน เน้นตกแต่งสไตล์มินิมอล อย่างพวกตู้ โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ จะเป็นสีขาวเรียบๆ มีบางชิ้นอย่างเก้าอี้ จะเน้นเลือกให้มีสีสันเพื่อให้ตัดกันกับผนังห้องสีขาว อีกทั้งด้วยการทำงานตอนนี้เหมือนเราปรับให้เข้ากับนิว นอร์มอล จากปกติที่ทำงานนอกบ้านตลอด ตอนนี้ก็เริ่มมีการจัดมุมทำงานสร้างบรรยากาศภายในบ้าน เพื่อทำให้รู้สึกน่าอยู่ขึ้น และเพิ่มเติมความสดใสให้กับบ้านด้วยแจกันที่หาดอกไม้สดมาประดับเพื่อทำให้บ้านมีองค์ประกอบที่หลากหลายขึ้นค่ะ”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และ คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ มาร่วมงานด้วย

สัมผัสเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Vitra ซอยสมคิด เปิดทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. โทร. 02-015-4164 หรือรับคำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญจากนอร์ส รีพับบลิค ได้ทาง Line Official @norse_republics คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน