ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 22 ก.ค.63 ที่ผ่านมา จากการสืบสวนหาข่าวของ พ.ต.อ.มนตรี แตงโต ผกก.สภ.หนองขาว จ.กาญจนบุรี ทราบว่า จะมีการส่งมอบยาเสพติดซึ่งเป็นเครือข่ายยาของนาย "ธงบ้านทวน" ภายในปั้มน้ำมันสหกรณ์การเกษตร สุวรรณภูมิ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 197/15 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ชาญศักดิ์ ฟักเหลือง รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ เอกเผ่าพันธ์ รอง ผกก.สส.ฯ และ พ.ต.ท.ชาติชาย กาญจนภูสิต สารวัตรสอบสวนฯ พ.ต.ท.วิทวัช น้อยพาณิช สว.สส.ฯ ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ แป้นทอง รอง สว.สส.ฯ พร้อมชุดสืบสวนฯ นำกำลังแยกย้ายกันไปดักซุ่มปิดช่องทางเข้าออกภายในปั้มน้ำมันดังกล่าว

และเวลาต่อมาก็สามารถจับกุมตัวนายสมบัติ ชูใจ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 หมู่ 2 ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เอาไว้ได้พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 20 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 5 ซองพลาสติกเล็ก น้ำหนัก 4.06 กรัม จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางรถ จยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนและโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องไปสอบสวนขยายผล

จากการสอบสวนทราบว่า ยาบ้าและยาไอซ์ของกลางเป็นของนาย "ธงบ้านทวน" เอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ของ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ซึ่งแอบนำยาเสพติดไปแอบซุกไว้ในห้องนอนของบ้านภรรยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจุดจับกุมจึงเดินทางไปที่บ้านของภรรยานาย "ธงบ้านทวน"โดยใช้บัตรเจ้าหน้าที่ ปส.ขออนุญาตทำการตรวจค้นภายในห้องนอนพบยาไอซ์ บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใสจำนวน 80 ซอง วางซุกซ่อนอยู่ สอบถามภรรยาและคนในบ้านทราบว่านาย "ธงบ้านทวน"ได้เกิดไหวตัวทันได้หลบหนีไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาที่บ้าน จึงนำยาไอซ์ของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาจจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อติดตามจับกุมตัวนาย "ธงบ้านทวน"เอเย่นต์ยาเสพติดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน