ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก และ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสนับสนุน กิจกรรม “ผ้าป่าหนังสือ” โดย ...

- หนังสือเล่มนี้.. จะทำให้แม่ในคุก ลูกในคุก และ พ่อในคุก ติดคุกเพียงกาย แต่ใจเป็นอิสระ
- หนังสือเล่มนี้.. จะสร้างความสุขทั้งในโลกแห่งหนังสือ และ โลกแห่งชีวิตจริง ให้แม่ในคุก ลูกในคุก และลูกในครรภ์ ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างมีความหมาย
- หนังสือเล่มนี้.. พ่อที่พ้นโทษ จะได้นำกลับไปอ่าน ท่อง ร้อง และเล่นกับลูกที่บ้านอย่างมีความสุข

ร่วมกันเปลี่ยนแววตาที่พร่าหม่นของแม่ในคุก ลูกในคุก พ่อในคุก ด้วยหนังสือเล่มนี้ คนละเล่ม สองเล่ม เพื่อเติมชีวิตเหล่านี้ให้เต็มด้วยกัน และร่วมเขียน "กำลังใจ" บนการ์ดตุ๊บปอง แล้วแขวนไว้ที่ “ต้นผ้าป่าหนังสือ”

และขอเชิญแฟนๆ นักอ่านชม facebook Live กับกิจกรรม Live..Love Loveกับ ตุ๊บปอง Birthday ชิวๆ.. New Nomal ในวันเสาร์ที่ 25 ก.ค.2563 เวลา 13.30-14.30 น. รับชมได้ทาง f Live *ตุ๊บปอง เรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป *Chulabook *Plan For Kids ​ผ้าป่าหนังสือ “สุขง่ายๆ กับการให้”ได้ที่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ รวม 3 สาขา คือ *สยามสแควร์ *ศาลาพระเกี้ยว * จัตุรัสจามจุรี

* หรือร่วมซื้อหนังสือบริจาค โครงการ "ผ้าป่าหนังสือ" ได้ ที่ Line:@chulabook ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2563 หรือสอบถามได้ที่ e-mail: prs@cubook.chula.ac.th ... รับชมคลิปวิดีโอ "ผ้าป่าหนังสือ" สุขง่ายๆ กับการให้ https://youtu.be/CEBtsKSBEVI?t=9

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน