ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ “หมวยชวนหม่ำ” มารายงานความอร่อยแล้วจ้า จากสถานการณ์การติดเชื้อและการแพร่ระบาดของโรคที่เกิดขึ้น ในภาวะปัจจุบันนั้นมีมากมายทำให้ต้องหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและตระหนักถึงความสำคัญการดูแลสุขอนามัย ดังนั้น นิตยสารชีวจิต ร่วมมือกับ จิงเจอร์ ฟาร์ม คิชเช่น ผุดโครงการ Healthy Tabel โดย วาสนา พลายเล็ก บก.นิตยสารชีวจิต กล่าวถึงโครงการนี้ว่า เพราะการกินเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตเราทุกคนและยังเป็นหนึ่งในหลักการสำคัญของชีวจิตตลอดมา ซึ่ง 5 หลักการสำคัญของชีวจิต การกินที่ถูกต้อง การนอนที่ถูกต้อง การพักผ่อน การออกกำลังกาย และการทำงานอย่างสมดุล แต่ปัจจุบันยังพบว่าหลายคนไม่ทราบถึงประโยชน์ของอาหารชีวจิต หรือไม่สามารถหาร้านอาหารชีวจิตที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ (ปลอดสารพิษ) และรสชาติที่คงความอร่อยได้ จึงเป็นที่มาของโปรเจกต์ “HEALTHY TABLE” ที่ชีวจิตต้องการส่งอาหารชีวจิตต้นตำรับที่ดีต่อสุขภาพและรสชาติอร่อยสู่มื้ออาหารเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภค เพราะสุขภาพดี เริ่มที่มื้ออาหาร โดยมี เมนู HEALTHY TABLE ชีวจิต X GINGER FARM KITCHEN ประกอบไปด้วย MENU MAIN DISH (หม่ำที่ร้าน) มัสมั่นสับปะรดปลากะพง มีโอเมก้า 3สูง ช่วยบำรุงสมอง ส่วนคอลลาเจนบำรุงผิวพรรณ แกงส้มหัวปลีกุ้ง มีใยอาหารและวิตามินซีสูง ช่วยบำรุงน้ำนม ข้าวผัดกุ้งกะปิ มีแคลเซียมสูง ข้าวผัดพริกแกงส้มกุ้ง เครื่องเทศจากพริกแกงช่วยเสริมภูมิคุ้มกันต้านการอักเสบให้ร่างกาย ไตปลาแปลง+ปลากะพงย่าง ชุดผัก เมนูนี้มีโปรตีนและวิตามินซีสูง แก้อาการท้องอืดได้ น้ำพริกเผาสูตรโบราณ ขนมปังโฮลวีตปิ้ง ชุดผัก ช่วยการทำงานของระบบย่อย ช่วยขับลมในกระเพาะอาหาร เมี่ยงเต้าหู้ดำ เครื่องเคียงช่วยขับลมแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ มีโปรตีนสูง ขนมข้าวอาร์ซีเปียก อุดมไปด้วยใยอาหาร แมกนีเซียมและวิตามินบี 3 และ น้ำอาร์ซี มีประโยชน์ช่วยเพิ่มความประปรี้ประเปร่า แก้อาการอ่อนเพลียได้ MENU TO GO (เดลิเวอรี่) มัสมั่นสับปะรดปลากะพง แกงส้มหัวปลีกุ้ง ข้าวผัดกุ้งกะปิ ข้าวผัดพริกแกงส้มกุ้ง ไตปลาแปลง+ปลากะพงย่าง ชุดผัก น้ำพริกเผาสูตรโบราณ ขนมปังโฮลวีตปิ้ง ชุดผัก เมี่ยงเต้าหู้ดำ ขนมข้าอาร์ซีเปียก และ HEALTHY SET (เซตอาหารหม่ำที่ร้าน) SET หนึ่งอิ่ม แกงส้มหัวปลีกุ้ง ข้าวกล้อง ไข่ต้ม มัสมั่นสับปะรดปลากะพง ข้าวกล้อง ไข่ต้ม SET อิ่มเล็ก ข้าวผัดกุ้งกะปิ แกงส้มหัวปลีกุ้ง น้ำพริกเผาสูตรโบราณ ขนมปังโฮลวีต ชุดผัก และ SET อิ่มใหญ่ ข้าวผัดพริกแกงส้มกุ้ง แกงส้มหัวปลีกุ้ง มัสมั่นสับปะรดปลากะพง ไตปลาแปลง ปลากะพงย่าง เมนูสุขภาพ Cheewajit Healthy Table วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 ส.ค.63 ที่ร้าน GINGER FARM KITCHEN 3 สาขาในกรุงเทพ ฯ และ 1 สาขาจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีทั้งรูปแบบหม่ำที่ร้านและรูปแบบเดลิเวอรี่ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง inbox page : Ginger Farm Kitchen หรือ Add Line : @gingerfarmkitchen