โรงแรมในเครืออนันตรา ชวนคนไทยออกไปสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูในประเทศตั้งแต่เหนือจรดใต้ ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกไปสำรวจทะเลอันดามันทางภาคใต้ หรือขึ้นเหนือไปสัมผัสกับผืนป่าอันเขียวขจี

ซึ่งโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้รับส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40 % หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน โดยผู้ที่ลงทะเบียนสามารถนำส่วนลดมาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทยของเครือโรงแรมอนันตราทั่วประเทศได้ โดยโครงการยังมีคูปองมูลค่า 600 บาท ต่อวัน สำหรับใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการอีกด้วย สามารถใช้สิทธิ์นี้ทำการจองห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยในเครือโรงแรมอนันตรา เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการพักผ่อนสุดหรูหรากันได้อย่างเต็มอิ่ม ได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้

โดย โรงแรม อนันตรา สยาม สำหรับห้องสวีท ราคาเริ่มต้นเพียง 7,346 บาท พร้อมตัวเลือกอาหารระดับมิชลิน ทั้งอาหารอิตาเลียนรสเลิศจากห้องอาหาร Biscotti ไปจนถึงซันเดย์บรันช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้ได้ลิ้มลอง สำหรับผู้ที่อยากชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับกิจกรรมสำรวจวิถีชีวิตริมสายน้ำด้วยเรือหางยาวกับ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มีทั้งความสะดวกสบาย ทิวทัศน์ที่สวยงาม และกิจกรรมที่เหมาะกับการตากอากาศในเมืองอย่างแท้จริง ด้วยห้องสวีทจูเนียร์ ริเวอร์วิว ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,065 บาทต่อคืน

อนันตรา บัวผุด สมุย

ส่วน อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท หรือ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ กับพูล วิลล่า สุดหรู ในราคาสุดพิเศษจากเริ่มต้นเพียง 5,500 บาท และ 7,500 บาท ตามลำดับ หรือชมความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย และผ่อนคลายกับ พูล วิลล่า อย่างจุใจบนเกาะสมุย ณ อนันตรา ลาวาณา ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,125 บาท หรือวิวสวยบนเกาะพะงัน จากห้องโอเชียน พูล สวีท ณ อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,000 บาท

ก่อนจะมุ่งหน้าขึ้นเหนือไปยังจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมชิมอาหารไทยเลิศรสและพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำแม่ปิง ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ในห้องพักแบบ ดีลักซ์ การ์เด้น วิว ในราคาเริ่มต้น เพียง 6,900 บาท หรือจะใกล้ชิดกับโขลงช้าง ที่ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเลแฟนท์ แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท กลางผืนป่าอันเงียบสงบ ที่มองไปเห็นทิวทัศน์ของเส้นพรมแดนพม่าจรดกับลาว โดยห้อง ทรี คันทรี วิว สวีท ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 16,000 บาท รวมกิจกรรมสุดพิเศษกับช้างแสนรู้

สำหรับหัวหิน เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมมี อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท โดยห้อง อนันตรา การ์เด้น จูเนียร์ สวีท ในอาคารแบบหมู่บ้านไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ราคาเริ่มต้นเพียง 8,684 บาท สามารถดูรายละเอียดดีลสุดพิเศษสำหรับคนไทยของแต่ละโรงแรมในเครืออนันตรา ซึ่งหลายแห่งรวมเครดิตสำหรับห้องอาหาร สปา และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลดห้องพัก ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อวันท่องเที่ยวสุดหรู ได้ที่ www.anantara.com