หลังจากเก็บตัวอยู่กับบ้านกันมาเป็นเวลาหลายเดือน เมื่อภาครัฐประกาศล็อกดาวน์ก็ถึงเวลาที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวกัน สำหรับใครที่กำลังวางแผนเก็บกระเป๋าไปพักผ่อนนอนเล่นริมทะเล การเลือกที่พักที่มีพื้นที่กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวสูง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉะนั้น ทางอมารี ซึ่งมีตัวเลือกของที่พักริมทะเล พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ครอบคลุมจุดหมายปลายทางริมทะเลยอดนิยมของคนไทย ทั้งหัวหิน ภูเก็ต และกระบี่ ในราคาที่จับต้องได้จึงเป็นสถานที่อันดับต้นๆ ที่ทุกคนจะเลือกไปพักผ่อนตามความเหมาะสม

สำหรับ หัวหิน เป็นเมืองพักผ่อนชายทะเลที่ได้รับความนิยมในหมู่คนไทย สถานที่ดังกล่าวมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ของท้องทะเลสีคราม หาดทรายเงียบสงบ ร้านอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆ และถนนคนเดินสุดชิค รวมไว้ในเมืองเดียว ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกรูปแบบ ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก ก็สามารถเดินทางมาพักผ่อน หรือหากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกันได้ที่เมืองริมทะเลแห่งนี้

ชอร์ไลน์ บีชคลับ อมารี หัวหิน

ซึ่งผู้ที่มองหาที่พักริมหาดเขาตะเกียบในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน อมารี หัวหิน เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ และเพื่อความเป็นส่วนตัว ทางอมารีแนะนำ ห้องสวีท 1 ห้องนอน หันหน้าสู่ทะเล ในห้องพักขนาด 77 ตารางเมตร พร้อมชมวิวหาดเขาตะเกียบจากระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางได้ตลอดทั้งวัน

อีกทั้งยังสามารถทานอาหารพร้อมชมวิวทะเล ได้ที่ ชอร์ไลน์ บีชคลับ ของอมารี หัวหิน โดยเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลรสเลิศ เคล้าเสียงเพลง จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ ก่อนจะออกไปเดินเล่นหลังอาหารเย็น ที่ตลาดซิเคด้า และตัวเมืองหัวหิน ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่ไกลนัก ซึ่งประสบการณ์สุดพิเศษนี้เริ่มต้นในราคาเพียง 8,000 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ขณะที่ทะเลภูเก็ตเป็นอันดับต้นๆ ของเกาะสวรรค์ทางตอนใต้ เป็นแหล่งรวมหาดชื่อดังระดับโลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรน และหาดอื่นๆ เป็นหาดทรายสีขาวทอดตัวยาวไปจรดน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวยแล้ว ย่านเมืองเก่าภูเก็ตยังมีชื่อเสียงโด่งดังเพราะเต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนสไตล์ชิโนโปรตุกีส เป็นที่ตั้งของร้านอาหาร คาเฟ่ พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นและร้านต่างๆ ให้นักเดินทางได้เดินสำรวจสถาปัตยกรรม ชิมอาหารท้องถิ่น และถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน สมกับสมญานามว่า ไข่มุกแห่งอันดามัน อย่างแท้จริง

อมารี ภูเก็ต

โดยที่เมืองภูเก็ตแห่งนี้ มี อมารี ภูเก็ต ที่เป็นตัวเลือกซึ่งตอบโจทย์ได้เป็นอย่างมาก ด้วยวิวทิวทัศน์อันงดงาม และความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องสวีท คลับ 1 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมระเบียง ที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางถึง 60 ตารางเมตร ทำให้ทุกคนตื่นเช้าเพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้นรับวันใหม่ หรือนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ผ่อนคลายชมตะวันตกดินยามเย็นได้จากระเบียงห้องพัก

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าพักในห้องพักประเภท สวีท คลับ ยังสามารถเข้าไปใช้บริการคลับเฮาส์ได้อีกด้วย โดยคลับเฮาส์ของอมารี ภูเก็ตเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ มุมอาบแดด ห้องออกกำลังกาย พื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่างตลอดทั้งวัน รวมถึงแฮปปี้ อาวร์ในช่วงเย็นทุกวัน เหมาะแก่การนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งมองวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า ในบรรยากาศแสนสบายและเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,600 บาท++ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ผู้สนใจสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป

ปิดท้ายด้วย กระบี่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้เมืองริมทะเลแห่งนี้มีเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นๆ ทั้งภาพภูเขาหินปูนสูงตระหง่านตัดกับหาดทรายขาวสะอาดที่ทอดตัวจรดน้ำทะเลสีเขียวมรกตอันสดใส เหมาะแก่การมาพักผ่อน และการทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำและดำน้ำเพื่อชมปะการังน้ำตื้น ส่วนตัวเมืองกระบี่ ก็เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์จากวัฒนธรรมท้องถิ่นและชุมชนชาวประมงที่ยังคงอยู่มาถึงปัจจุบัน

อมารี โวค กระบี่

จากอ่าวนาง มาที่หาดทับแขกเพียงไม่นานนัก จะพบกับทิวทัศน์ที่งดงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนซึ่งมีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางแมกไม้อันร่มรื่น โดยที่นี่จะมี อมารี โวค กระบี่ หนึ่งในรีสอร์ทริมทะเลชั้นนำของกระบี่ที่ปรับโฉมใหม่ ซึ่งห้องแกรนด์ ดีลักซ์ พรีเมี่ยม ที่มาพร้อมพื้นที่ขนาด 73 ตารางเมตร กว้างขวาง สะดวกสบาย มีระเบียงส่วนตัว พร้อมอ่างแช่ตัว เพื่อเอนกายผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบได้ตลอดทั้งวัน หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการออกไปเดินเล่นริมหาด ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยการจิบค็อกเทลที่ มาร์โค ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล ชมความงามของท้องฟ้ายามเย็น บนหาดที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหาดที่มีวิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในกระบี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,055 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเลือกไปพักผ่อนริมทะเลที่ภูเก็ต หัวหิน หรือกระบี่ ต่างได้รับการดูแลรักษาสุขภาพและความปลอดภัยตลอดการเดินทาง เนื่องจากโรงแรมอมารีแต่ละแห่งปฏิบัติตามมาตรฐานการให้บริการภายใต้โครงการออนิกซ์ คลีน เพื่อรักษาความสะอาดและความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้าพักตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงโรงแรมจนถึงวันเดินทางกลับ ทั้งนี้ผู้สนใจใช้สิทธิ์ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สามารถสำรองห้องพักได้โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Agoda จาก Google PLAY สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์ และจาก App Store สำหรับผู้ใช้ iPhone ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป