นายคริส เด็กซ์เตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคิว กรีน โฮเทลส์ (Kew Green Hotels) กล่าวว่า บริษัทฯ เป็นกลุ่มบริหารจัดการโรงแรมจากสหราชอาณาจักร ได้ร่วมทุนกับ บมจ. ไซมิส แอสเสท จัดตั้งบริษัท ไซมิส แอนด์ คิว กรีน เมเนจเมนท์ คอมพานี ไทยแลนด์ เพื่อทำการตลาดในเมืองไทยอย่างเต็มตัว เนื่องจากยังคงเชื่อมั่นประเทศไทยที่เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลก ด้วยการเปิดตัวบริหารโรงแรมและเรสซิเด้นซ์ในกรุงเทพฯ 7 แห่ง โดยในจำนวนดังกล่าว มีจำนวน 4 แห่ง ที่จะบริหารภายใต้เครือโรงแรมและรีสอร์ทวินแดม (Wyndham Hotel and Resorts) พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวคอมเมอร์เชียล ฮับ ปักหมุดที่กรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั้งนี้ นายคริส กล่าวว่า โรงแรมและเรสซิเดนซ์ 4 แห่งใจกลางกรุงเทพฯ ที่พร้อมให้บริการต้นปี 2564 นี้ ได้แก่ The Wyndham Queen Convention Centre, Wyndham Garden สุขุมวิท 42, Ramada Plaza by Wyndham สุขุมวิท 48 และ Ramada by Wyndham สุขุมวิท 87 และกำลังอยู่ในระหว่างการวางแผนอีก 3 โครงการ สำหรับลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทในเครือวินแดมจะสามารถเข้าร่วมสะสมคะแนนผ่าน Wyndham Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์ของลูกค้าที่ได้รับรางวัลระดับโลก

Ramada by Wyndham สุขุมวิท 87

โดย นายคริส กล่าวว่า คิว กรีน โฮเทลส์ มีโรงแรมในเครือกว่า 55 แห่ง มีความชำนาญในการนำเทคโนโลยีชั้นนำประสานกับความสามารถเฉพาะทางของคอมเมอร์เชียล ฮับ ซึ่งพร้อมที่จะทำงานทั้งในรูปแบบเชิงรุกและเชิงรับได้ทั้งในด้านการขาย การตลาด การวิเคราะห์ และการบริหารจัดการรายได้ เพื่อสนับสนุนการบริหารงานโรงแรมที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคให้มีแนวทางที่มั่นคงต่อการเติบโตทางธุรกิจต่อไป