โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขานรับมาตรการผ่อนคลายด้านการท่องเที่ยวของรัฐเพื่อเร่งฟื้นฟูการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจในไทย ด้วยการประกาศเปิดโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มอีก 8 แห่ง ในเดือนกรกฎาคม 2563 พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักในหัวเมืองหลักของประเทศ

โดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 8 แห่ง ที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ ได้แก่ 1. เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 2. เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ 3. คุ้มพญา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชั่น 4. เซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี 5. เซ็นทารา หาดใหญ่ 6. เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ 7. โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช 8. เซ็นทารา อาซัวร์ พัทยา

ทั้งนี้เซ็นทาราพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยภายใต้โปรแกรมเซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) ซึ่งประกอบไปด้วยหลักปฏิบัติการ 12 ข้อ ครอบคลุมทั้งการเว้นระยะห่าง สุขภาพ สุขอนามัย และการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและยกระดับมาตรฐานการบริการให้มีความปลอดภัยสูงสุดต่อสุขภาพอย่างรอบด้านอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่

นอกจากโรงแรมที่เปิดให้บริการเพิ่มในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว เซ็นทารายังมีโรงแรมบางแห่งที่เปิดให้บริการตลอดในช่วงที่ผ่านมา อาทิ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นที่พักสำหรับแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลตำรวจได้เข้าพักฟรี รวมถึงนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนชั่วคราวที่กรุงเทพฯ อีกทั้งยังมีโรงแรมและรีสอร์ทอีกหลายแห่งที่กลับมาเปิดให้บริการไปแล้วก่อนหน้านี้ อาทิ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ทและวิลลา ตราด และเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท เป็นต้น

ซึ่งกระแสความเชื่อมั่นในความปลอดภัยและความต้องการท่องเที่ยวในประเทศช่วยให้อัตราการเข้าพักในโรงแรมหลายแห่งของเซ็นทาราเต็ม 100% ในช่วงสุดสัปดาห์ สะท้อนถึงการฟื้นตัวของธุรกิจการท่องเที่ยวในไทยจากความต้องการในประเทศที่มีมาก อีกทั้ง โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราหลายแห่งที่อยู่ในกลุ่มประเทศที่มีอัตราการติดเชื้อโควิด-19 ต่ำ และสามารถเปิดให้บริการได้ตลอดในช่วงที่ผ่านมา อาทิ เซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง เซ็นทารา ซีย์แซนด์ รีสอร์ทและสปา ศรีลังกา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา และเซ็นทารา มัสกัต โอมาน