โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันเฉลิมฉลองเดือนเกิดโรงแรมตลอดเดือนกรกฎาคม ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโรงแรมตลอดมา เอาใจสายกินด้วยเมนูพรีเมี่ยมพร้อมอลาคาทบุฟเฟ่ต์ ราคาพิเศษ คนแรกจ่าย 1,400 บาทถ้วนคนที่สอง จ่ายเพียง 37 บาทเน็ตเท่านั้น

โดยจะพบกับเมนูพรีเมี่ยมจานโต เช่น เมนูซันเดย์บรันช์ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ รวมทั้งกองทัพกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปู หอยนางรม มาในเซ็ตซีฟู๊ดรวมย่าง เซ็ตซีฟู๊ดรวมออนไอซ์ หรือสเต็กเนื้อแองกัสเสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์นุ่ม ชุ่มฉ่ำ สไตล์อิตาเลียนจากห้องอาหารจิออร์จิโอส์ ที่สามารถเลือกสั่งได้คนละ 1 เมนู ทั้งหมดนี้มาพร้อมเมนูอาหารและขนมที่สั่งทานได้ไม่อั้นอีก 40 กว่าเมนู เช่นสเต็กคอหมูย่าง สเต็กแซลมอน ซูชิ ซาซิมิ พาสต้า ชีสเค้ก ครีมบรูเล และอีกมากมาย ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ มื้อกลางวันทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา เที่ยง – 14.30 น. และมื้อเย็นทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.00 น. – 22.00 น. มาอิ่มแบบไม่อั้นได้ตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น พิเศษ สมาชิกคลับแมริออทรับฟรี ซอฟท์ดริ้งค์และน้ำดื่มไม่อั้น ดูเมนูและจองโต๊ะได้ที่ https://bit.ly/roshexclusive

เซ็ตซีฟู๊ดรวมออนไอซ์

ทั้งนี้ข้อเสนอและโปรโมชั่นเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ทางโรงแรมใส่ใจความสะอาดและความปลอดภัยในทุกๆขั้นตอน โดยมีการจัดโซนรับประทานอาหารตามมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม สำหรับความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2266-0123 อีเมล์ events.rosh@sheraton.com ไลน์ @rosheratonbangkok เฟสบุค www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือเว็บไซต์ www.royalorchidsheraton.com