ออกมาชี้แจงถึงความโปร่งใส สำหรับนักร้องลูกทุ่งขวัญใจแม่ยก 'ก๊อท จักรพันธ์' ที่อยู่ ๆ ก็ถูกเพจหนึ่งโพสต์แจ้งว่าตนมีชื่ออยู่ในกลุ่มขอระดมทุนช่วยเหลือผ่านโซเชียลมีเดียของหนุ่มฌอน บูรณะหิรัญ

ซึ่งตามที่เป็นกระแสที่คนในโลกออนไลน์และคนทั่วไปกำลังให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีการสืบหาความโปร่งใสเรื่องเงินบริจาคดับไฟป่าที่ จ.เชียงใหม่ ที่หนุ่มฌอน บูรณะหิรัญ ได้ออกมาเปิดรับซึ่งเรื่องนี้ทำให้มีการวิจารณ์อย่างหลากหลาย

ล่าสุดนักร้องชื่อดังก็ขอชี้แจงหลังถูกโยงรัว ๆ ผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า...

เพจนี้อะไร!? เช็คข้อมูลให้ดีก่อน ที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!! การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ 7มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด ในช่วงเวลานั้น เป็นการบริจาก เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง7มูลนิธิโดยตรงเลย แล้วเงิน 7แสนที่ผมบริจาค เป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว ในชีวิตของผม ไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัว เพื่อขอรับบริจากเงินจากใคร รับทราบ..จบเคลียร์นะครับ #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผมView this post on Instagram


เพจนี้อะไร!? เช็คข้อมูลให้ดีก่อน ที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!! การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ 7มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด ในช่วงเวลานั้น เป็นการบริจาก เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง7มูลนิธิโดยตรงเลย แล้วเงิน 7แสนที่ผมบริจาค เป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว ในชีวิตของผม ไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัว เพื่อขอรับบริจากเงินจากใคร รับทราบ..จบเคลียร์นะครับ #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผม

A post shared by จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ(ก๊อท) (@got_jakraphun) on