สำหรับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสไตล์ไทยสุดหรูหราระดับ 5 ดาว บนเกาะลันตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน ได้จัดโปรโมชั่น Thai Resident Package แพ็คเกจ 3 คืนบนเกาะลันตา สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง และการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด ด้วยราคาสุดคุ้มพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ เริ่มต้นเพียง 16,445 บาท

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ซึ่งทุกคนจะได้ใช้เวลาดื่มด่ำกับความสุขตลอดการเข้าพัก กับห้องพักที่มีให้เลือกหลายสไตล์ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ไปจนถึงวิลล่าบนเนินเขาริมผา ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวบากันเตียงได้เกือบ 360 องศา และกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำลึก ปั่นจักรยานสัมผัสวิถีท้องถิ่น ฟื้นฟูสุขภาพด้วยโยคะและมวยไทย ฟิตร่างกายให้แข็งแรงที่ศูนย์กีฬาครบวงจร สนามเทนนิส และสนามบาสเก็ตบอล หรือผ่อนคลายที่พิมาลัยสปา สปาที่ได้รับรางวัลระดับโลกด้วยเทคนิคการบำบัดแบบดั้งเดิมผสานความร่วมสมัย ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยอาหารเลิศรสอย่างบาร์บีคิวริมชายหาด หรือไฟน์ไดน์นิ่งบนรูฟท็อป พร้อมดื่มด่ำวิวพระอาทิตย์ตก เป็นการส่งท้ายทริปอย่างสมบูรณ์แบบ

วิลล่าบนเนินเขาริมผา

นอกจากความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในรีสอร์ทแล้ว สภาพแวดล้อมภายนอกยังกลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยผู้เข้าพักมีโอกาสพบเห็นสัตว์และพืชพันธุ์หายากภายในรีสอร์ท เติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนที่ตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะในช่วงล็อกดาวน์ธรรมชาติได้รับการฟื้นฟู โดยเฉพาะสัตว์ในพื้นป่าอันกว้างใหญ่ในเกาะลันตาได้รับการดูแลอย่างยั่งยืน อาทิ บ่าง สัตว์ป่าขี้อาย ในป่าเขตร้อนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถูกพบเห็นมากขึ้น จิ้งเหลนยักษ์ นกจับแมลงหลังเขียว นกเงือก นกจาบดินอกลาย นอกจากนี้ยังพบเห็นฝูงวาฬเพชฌฆาตดำครั้งแรก เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ยิ่งทำให้เกาะแห่งนี้มีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย พร้อมรอต้อนรับคนรักธรรมชาติกลับมาสัมผัสอีกครั้ง

พิมาลัยสปา

ทั้งนี้ผู้เข้าพักที่ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา มั่นใจได้ 100% ถึงสุขอนามัยที่ได้มาตรฐาน เพราะทางรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โปรแกรมพิมาลัยแคร์ อาทิ เว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมงต่อแขกแต่ละห้อง ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคถึง 3 อุโมงค์ การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนในห้องพัก ทำความสะอาดห้องครัวด้วยความร้อน และรับประกันการเว้นระยะห่างทางสังคม ด้วยทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด

ซึ่ง Thai Resident Package สุดพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ราคาเริ่มต้นที่ 16,445 บาท สำหรับ 2 ท่าน แพ็คเกจ 3 คืน รวมอาหารเช้าทุกวัน บริการรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติกระบี่ บริการสปา 1 ชั่วโมงต่อคน อาหารมื้ออาหารค่ำแบบ Surf & Turf 1 มื้อ และเซ็ตอาหารไทยอีก 1 มื้อ สำรองแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 -วันที่ 30 เมษายน 2564 ได้ที่อีเมล์ reservation@pimalai.com หรือโทร. 0-2320-5500 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ www.pimalai.com