อบต.ละงู เตรียมความพร้อมรับนักท่องเที่ยวหลังปิดการท่องท่องเที่ยว ด้วยสถานการวิกฤตกรแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า -2019 (โควิด-19)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจำรัส ฮ่องสาย นายก อบต.ละงู (โกจบ) เผยว่า ตำบลละงูมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เกาะลิดี สวนสาธารณะสระน้ำหนองปันหยา อ่าวทุ่งนุ้ย ท่องเที่ยวชุมชนคลองละงูสู่ทะเล ชายหาดหัวหิน ถนนเลียบชายหาดบางศิลา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในการต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ตำบลละงูโดยทางองค์การบริหารส่วนตำบลละงู ได้ปรับปรุงด้านโครงสร้างพื้นฐานและความสะดวกในการเดินทางมายังพื้นที่ตำบลละงู นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกในสวนของก่อนหน้านี้ที่มีการปิดการท่องเที่ยว เรามีโอกาสได้ปรับปรุงฟื้นฟู ทรัพยากรในพื้นที่ให้กลับมาอุดมสมบูรณ์ สวยงาม การจัดเก็บขยะมูลฝอยต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะรับนักท่องเที่ยวในช่วงเปิดการท่องเที่ยวหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

โอกาสนี้กระผมขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านไม่ว่าจะเป็นพี่น้องในพื้นที่ตำบลละงู อำเภอละงู และพื้นที่ใกล้เคียง กลุ่มจังหวัดเพื่อนบ้านของเราให้เดินทางมาเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามในตำบลละงู มาเก็บภาพสวยๆ มาสัมผัสกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น และรับประทานอาหารสดๆจากทะเล เชื่อว่าถ้าทุกท่านได้มาเที่ยวตำบลละงู ท่านจะหลงรักละงูอย่างแน่นอนครับ

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance