นางสาว สเตฟานี ยัง กรรมการผู้จัดการฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า ทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้กลับมาเปิดบริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยทางสวนสนุกมีมาตรการเรื่องความปลอดภัยและความสะอาดอย่างเข้มงวด รวมไปถึงการเว้นระยะห่างภายในสวนสนุก เพื่อให้ทุกคนได้ผจญภัยและเพลิดเพลินในโลกแห่งเวทมนตร์อย่างไม่ต้องเป็นกังวล

ซึ่งการกลับมาบริการอีกครั้งของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ มีการวางมาตรการอย่างเคร่งครัดด้านสุขภาพและความปลอดภัย ตามที่หน่วยงานสาธารณสุขและรัฐบาลได้กำหนดไว้ โดยสวนสนุกได้จัดทำมาตรการและขั้นตอนพิเศษต่าง ๆ อาทิ การจำกัดจำนวนคนในพื้นที่ ทั้งนี้จะต้องทำการจองตั๋วเข้าสวนสนุกล่วงหน้า รวมไปถึง การเว้นระยะห่างในบริเวณที่ต้องเข้าคิว เช่น ร้านอาหาร เครื่องเล่น และ บริการอื่น ๆ พร้อมดำเนินการเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อโรคภายในสวนสนุกอีกด้วย

ทั้งนี้ นางสาว สเตฟานี กล่าวว่า ทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ได้ต้อนรับทุกคนกลับเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์อีกครั้งด้วยสินค้าใหม่ ๆ และ ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย อย่างเช่น ปราสาท Castle of Magical Dreams ได้ดำเนินการมาถึงช่วงสุดท้าย พร้อมมีกำหนดการที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปี 2563 โดยปราสาทดังกล่าวจะเป็นสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ ความหวัง และความเป็นไปได้ ที่จะอยู่ในใจขอทุกคนตลอดไป