บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าผุดโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ “URBANA” มูลค่ากว่า 300 ล้าน ทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด ราคาเริ่มต้น 3.47 ล้านบาท เปิดขายอย่างเป็นทางการ 18-19 ก.ค. นี้ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ. ศุภาลัย เปิดเผยว่า หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภค คลายความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว รวมไปถึงการมีมาตรการผ่อนคลายจากทางรัฐบาล ที่ผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมต่างๆ ให้สามารถกลับมาดำเนินงานได้ตามปกติ ภายใต้มาตรการ ในการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาฯแนวราบ ในไตรมาส 3 ตามแผนงานที่ตั้งไว้ บริษัทฯ จึงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ “URBANA” ซึ่งเป็นแบรนด์แนวราบที่สามารถสร้างยอดขายและได้รับความสนใจ จากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จากการเปิดตัวครั้งแรกในทำเลแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด และเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก จึงเดินหน้าเปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน”

สำหรับ “ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยการจัดวางผังเพียง 73 แปลง มูลค่าโครงการ กว่า 300 ล้านบาท ชูแนวคิด ทาวน์โฮมที่ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์ “Live your life and having Fun” ให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตอย่างอิสระบนพื้นที่ความสุขที่กว้างขึ้น พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุค New Normal กับทาวน์โฮมและบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ทุกพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า พร้อม Extra Living Space ที่สามารถสร้างสรรค์พื้นที่และปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างอิสระ บนทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันออกที่เป็นแหล่งธุรกิจและท่องเที่ยวสำคัญในอนาคต

ขณะที่จุดเด่นด้านทำเล การเดินทางถึงโครงการมีความสะดวกสบาย สามารถ เข้า - ออกได้ถึง 2 เส้นทาง คือจากถนนกิ่งแก้ว เพียง 1.5 กม. และจากถนนวงแหวนรอบนอก เพียง 1 กม. เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนบางนา-ตราด ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนอ่อนนุช –ลาดกระบัง สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ อุ่นใจด้วยระบบ รักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยที่จะคอยดูแลทุกคนในครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความสะดวกสบายกับทางเข้า-ออกโครงการ ด้วยระบบ เข้า-ออก แบบ Easy Pass รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งช้อปปิ้ง อาทิ Tesco Lotus Express บิ๊กซี บางนา เซ็นทรัลพลาซา บางนา เมกาบางนา มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ รพ.จุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

“โครงการ “ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน” มีแผนที่จะGrand Opening 18-19 กรกฎาคม นี้ ณ สำนักงานขาย พร้อมสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://www.supalai.com/reg/urbana_bangna/ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ มีมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า" นายไตรเตชะ กล่าว