สำหรับ ชีวาศรม รีสอร์ทเพื่อสุขภาพแห่งแรกในเอเชียของคนไทย และได้รับการยอมรับในระดับโลก ริมชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ปัจจุบันเปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่ 25 ด้วยการบริการที่ได้รับมาตรฐาน โดดเด่น มีเอกลักษณ์ จนได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากมาย อย่าง ล่าสุด ได้รับรางวัลสถานที่ท่องเที่ยวสปาที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2020 จานิตยสาร Conde Nast Traveler

ทั้งนี้ ชีวาศรม เน้นการปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตของผู้เข้าพัก เพื่อการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยการปรับสมดุลให้แก่ ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ผ่านแนวทางการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ตามหลัก 6 องค์ประกอบ ได้แก่ โภชนาการ การออกกำลังกาย กายภาพบำบัด สปา แพทย์ทางเลือก และความงาม

สระน้ำบำบัด

โดยในช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 นั้น ทาง ชีวาศรม เล็งเห็นถึงการดูแลรักษาสุขภาพแบบป้องกันมีความสำคัญ และจำเป็นสำหรับทุกคน ในการเตรียมสุขภาพให้แข็งแรง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพจึงเป็นการพักผ่อนที่คำนึงถึงสุขภาพ และการพักผ่อนควบคู่กันไป ดังนั้นจึงหันมาเจาะกลุ่มตลาดชาวไทย เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสสัมผัสถึงการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมได้ง่ายขึ้น ด้วยการบริการตามมาตรฐานสาธารณสุขสากลในแบบ New Normal

ซึ่งเวลานี้ ชีวาศรม ได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับคนไทย Thai Wellness Tourism เริ่มต้นเพียงคืนละ 12,000 บาท สำหรับที่พักห้องโอเชียนรูม รวมอาหารเพื่อสุขภาพรวม 3 มื้อ การรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและห้องออกกำลังกาย เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย อาทิ การยึดกล้ามเนื้อ โยคะ พิลาทิส ตามตารางประจำวันได้ไม่จำกัด

เมนูอาหาร

อีกทั้งยังมีโปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบครึ่งวัน ราคา 5,000 บาท และแบบเต็มวัน ราคา 9,000 บาท สำหรับผู้ที่มีที่พักที่หัวหินหรือเดินทางมาท่องเที่ยวและต้องการรับการดูแลสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญของชีวาศรม ซึ่งการบริการจะเริ่มต้นด้วยการรับคำปรึกษาด้านสุขภาพ โดยที่ปรึกษาจะพิจารณาจากพื้นฐานร่างกายและเป้าหมายด้านสุขภาพของแต่ละท่าน เพื่อจัดจัดรายการอาหารและรูปแบบการออกกำลังกายที่เหมาะสมให้

นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการใช้เวลากับการพักผ่อนเพื่อสุขภาพอย่างเต็มที่ และเข้าพักอย่างน้อย 3 วันติดต่อกันจะได้รับราคาพิเศษเหลือเพียงคืนละ 10,000 บาทเท่านั้น (นับตั้งแต่คืนที่ 3 เป็นต้นไป)โดยแคมเปญดังกล่าวนี้ผู้ที่สนใจสามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563 และสามารถเลือกรับวันเข้าพักวันใดก็ได้นับจากวันที่จองห้องพักภายใน 30 วัน ผู้ที่สนใจโทร.032-536-536 อีเมลล์ h-wreception@chivasom.com สอบถามเพิ่มเติมที่ www.chivasom.com/online-wellness-services