นายโธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ส่งผลให้ต้องปรับตัวให้เข้ากับฐานวิถีชีวิตใหม่ โดยทางโรงแรมได้ยกระดับความมั่นใจ และมาตรฐานการดูแลความสะอาดเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ที่มาเยือนและพนักงานทุกคน โดยในช่วงที่โรงแรมปิดให้บริการชั่วคราว ทางโรงแรมได้ศึกษาแนวทางการดูแล เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน

ซึ่งทาง โรสวูด กรุงเทพฯ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 15 มิถุนายนนี้พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับห้องพักและทรีตเมนต์ ณ เซนส์ อะ โรสวูด สปา พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยเพื่อลูกค้าทุกท่าน โดยแพ็คเกจ Summer at Rosewood ประกอบด้วยห้องพักสุดหรู เครดิตรับประทานอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,500 บาทต่อคืน และสิทธิพิเศษมากมาย ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ราคา 8,000 บาทสุทธิต่อคืน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

พร้อมยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนจาก แพ็คเกจ Suite Sojourn ด้วยห้องสวีท ที่มาพร้อมบริการรับส่งในลีมูซีน BMW7 Series สุดหรู เครดิตรับประทานอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,500 บาทต่อคืน ผ่อนคลายด้วยทรีทเม้นท์ 60 นาที ณ เซนส์สปาสำหรับสองท่าน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 19,600 บาทสุทธิต่อคืน สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2563

ส่วนแพ็คเกจ More Rosewood รับสิทธิการเข้าพักฟรีอีก 1 คืน เมื่อจองห้องพักที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯติดต่อกัน 2 คืน โดยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 6,670 บาทสุทธิต่อคืน สำหรับท่านที่สนใจสามารถจองและเข้าพักได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 19 ธันวาคม2563 นี้ ขณะที่ แพ็คเกจ Solace at Sense, A Rosewood Spa ณ เซนส์สปาฉลองการเปิดอีกครั้งด้วยการขยายเวลาทรีมเม้นท์ 60 นาที เพื่อความผ่อนคลายสูงสุด นอกจากนี้ เมื่อจองทรีมเม้นท์ที่สองหรือซื้อผลิตภัณฑ์สปาที่เซนส์ รับส่วนลดอีก 15 %ทันที ตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมนี้ สามารถจองเพื่อรับสิทธิพิเศษผ่านทางออนไลน์ก่อนเข้ารับบริการ ราคาดังกล่าวรวมภาษีและค่าบริการแล้ว

อีกทั้งทางโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ได้ให้ความสำคัญในความปลอดภัยด้านสุขภาพของลูกค้า รวมถึงพนักงานผู้ให้บริการ และชุมชน จึงได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านความปลอดภัยตามมาตรการทำความสะอาดที่เคร่งครัดตามข้อแนะนำและมาตรการของโปรแกรมมาตรฐานในการดูแลสุขภาพและความปลอดภัย Commitment to Care จากโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท รวมถึงปฏิบัติตามมาตรการของรัฐและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักกับผู้เชี่ยวชาญของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ได้ที่ 02-080-0088 หรือทางอีเมล bangkok@rosewoodhotels.com