จากการผ่อนคลายมาตรการการเดินทางที่มีสัญญาณดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และธุรกิจประจำท้องถิ่นได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ดังนั้นทาง ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จึงได้เชิญชวนทุกท่านมาร่วมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวอีกครั้งหลังจากอยู่ในบ้านมาเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถจากกรุงเทพฯ ไปพักผ่อนริมหาดพัทยา หรือเปลี่ยนบรรยากาศที่หัวหิน เพื่อตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า หรือออกไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวในเมืองใหญ่หรือสถานที่พักตากอากาศที่อยู่ไม่ไกล

อมารี พัทยา

โดยได้มอบข้อเสนอให้ทุกคนได้ใช้เวลาพักผ่อนได้นานยิ่งขึ้นด้วยโปรโมชั่นจอง 2 คืน ลด 99% ในคืนที่สอง จากโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ในเครือออนิกซ์ฯ มากกว่า 30 แห่ง ที่ตั้งอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา รวมถึงโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปพักผ่อนริมหาดเขาตะเกียบที่อมารี หัวหิน ที่กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 3,535 บาท++ เมื่อเข้าพักสองคืน สัมผัสมนต์เสน่ห์ของหาดบางแสนที่เดอะไทด์ รีสอร์ท ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 2,424 บาท++ เมื่อเข้าพักสองคืน หรือเติมความสุขในวันแห่งครอบครัวที่ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,040 บาท++ เมื่อเข้าพักสองคืน ราคาดังกล่าวรวมอาหารเช้าสำหรับแขกผู้เข้าพัก 2 ท่าน นอกจากนี้เด็กสามารถเข้าพักและรับอาหารเช้าได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเมื่อเข้าพักที่โรงแรมในเครือที่เข้าร่วมอีกด้วย* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมแต่ละแห่งกำหนด)

ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษนี้เปิดให้สำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2563 เพื่อการเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ผ่านทางเว็บไซต์ https://th.onyx-hospitality.com/flash-sale ผู้จองโปรโมชั่นนี้สามารถรับสิทธิ์ยกเลิกการจองโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และสามารถรับเงินคืนเต็มจำนวน เมื่อยกเลิกการจองภายใน 72 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก พิเศษสำหรับสมาชิกออนิกซ์ รีวอร์ด รับคะแนนสะสมได้เต็มจำนวนเมื่อสำรองห้องพักภายใต้โปรโมชั่นนี้ ขณะที่ผู้ที่กำลังเข้าชมเว็บไซต์ สามารถหาแรงบันดาลใจในการวางแผนเดินทางพักผ่อนช่วงวันหยุด โดยชมบรรยากาศที่โรงแรมผ่านทางวิดีโอ และภาพถ่าย 360 องศา (virtual tour) ได้อีกด้วย

เดอะไทด์ รีสอร์ท

ทั้งนี้ทาง ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย และสวัสดิภาพของแขกผู้เข้าพักมาเป็นอันดับแรก โดยโรงแรมทุกแห่งในเครือได้ประกาศใช้มาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยในการปฎิบัติงานฉบับปรับปรุงล่าสุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการออนิกซ์ คลีน ที่จัดทำขึ้นร่วมกับบริษัท เอ็กโคแล็บ จำกัด โดยแขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงมุมมองที่แตกต่างในประสบการณ์การเข้าพัก ตั้งแต่ก้าวแรกเดินทางมาจนถึงวันที่เดินทางกลับ เมื่อเดินทางมาถึง

โดยแขกผู้เข้าพักจะได้รับการตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกายและกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพและการเดินทางก่อนการเช็คอิน ห้องพักจะได้รับการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และได้รับการตรวจสอบเพื่อสร้างความมั่นใจ ทั้งนี้บริการต่างๆ ของโรงแรมได้จัดให้มีการรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล ซึ่งได้รับการดูแลจากออนิกซ์ คลีน แอมบาสเดอร์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำในการปฎิบัติงานและตรวจสอบการปฏิบัติงานให้เป็นไปตามมาตรฐาน สผู้ที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ ออนิกซ์ คลีน สามารถเข้าชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.onyx-hospitality.com/onyxclean/