เมื่อการเดินทางท่องเที่ยวได้ถูกระงับและโรงเรียนยังไม่สามารถเปิดการเรียนการสอนได้ตามปกติ สายการบินเอมิเรตส์ จึงได้มอบความสนุสนานเหนือจินตนาการให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับเว็ปไซต์ emirates.com โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวหน้ากิจกรรมพิเศษมากมายบนเว็บไซต์เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกและใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ในช่วงวันหยุดหน้าร้อนนี้

ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์การหยุดยาวอยู่บ้านของเด็ก ๆ ทาง สายการบินเอมิเรตส์ได้ยกทัพแก๊ง Fly With me Animals สุดแสนน่ารักมาไว้บนออนไลน์ เพื่อให้ครอบครัวได้สนุกไปกับการไขปริศนา เรื่อง
ราว และกิจกรรมที่จะมาเพิ่มสีสัน โดยผู้ปกครองและเด็ก ๆ สามารถดาวน์โหลดและปริ้นท์สมุดระบายสี Fly with Me Animals ที่มีทั้งหมด 16 หน้าเพื่อทำความรู้จักกับ เจ้าสิงโต ลีวิส เจ้าแพนด้า พีค ยู เจ้าเพนกวิน เออร์นี่ พี่ช้าง ซาวันน่า พี่หมี เบรทท์ พี่ปลากระเบนแมนตา มีอา และ พี่จระเข้ เชาเชา เป็นต้น

นอกจากนี้ บนหน้าเว็ปไซต์ยังมีฟีเจอร์ให้ดาวน์โหลดโปสการ์ด หรือกรอบรูปที่ตกแต่งด้วยสัตว์น้อยน่ารัก ที่สามารถใช้เป็นข้อความส่งความคิดถึงให้กับครอบครัวและเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งเด็ก ๆ สามารถเรียนรู้ที่จะทำขนมอันแสนอร่อยด้วยสูตรเค้กกล้วยหอมที่เตรียมไว้ให้ หรืออาจจะเลือกผจญภัยไปกับสัตว์ต่าง ๆ ในวิดีโอที่ได้จัดทำมาไว้โดยเฉพาะ

ซึ่งใครที่สนใจจะสนุกไปกับกิจกรรมและการไขปริศนาแสนสนุก สามารถเข้าไปดาวน์โหลดนิตยสาร Fly with me Animals ได้ โดยแต่ละฉบับนั้นได้คัดสรรเกมเสริมสร้างทักษะมากมายมาให้เลือกเล่นเพื่อเสริมการเรียนรู้ และสำหรับใครที่ยังไม่มีคู่หูสุดน่ารักเอาไว้กอดสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของเอมิเรตส์อย่าง Emirates Official Store เพื่อสั่งซื้อของเล่น ส่งตรงถึงบ้านได้อีกด้วย

โดยกิจกรรมนี้เปิดตัวออกมาในช่วงวันหยุดฤดูร้อนนี้ เพื่อเด็ก ๆ จะได้พัฒนาความคิดสร้างสรรและค้นพบวิธีที่จะทำให้การเรียนรู้จากที่บ้านสนุกกว่าที่เคย สำหรับช่วงปีที่ผ่านมาสายการบินเอมิเรตส์ได้นำเสนอของเล่น Fly With Me Kids ให้กับเด็ก ๆ และกระเป๋า Lonely Planet รวมทั้งหมด 4.4 ล้านชิ้น อีกทั้งนิตยสาร Fly With Me และชุดดินสอสีบนเครื่องโดยสารทั้งหมด 3.7 ล้านเล่ม