ช็อกศพชายที่ถูกฆ่ายัดศพฝังดินบนเนินเขาป่าสวนที่ อ.นาหม่อม จ.สงขลา ฆาตรกรเป็นพ่อแท้ๆของตัวเอง จากปัญหาเรื่องชู้สาวที่ไปมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ โดยลูกสะใภ้ยืนยันมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพ่อสามีจริง ตำรวจไปตามตัวได้ที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง คุมตัวพ่อมาสอบทีแรกปฏิเสธแต่สุดท้ายจำนนด้วยพยานหลักฐานเปิดปากรับสารภาพว่าฆ่าลูกจริง

ความคืบหน้าคดีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขาป่าสวนยางในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา และเหลือเพียงโครงกระดูกคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน โดยมีคนไปพบศพเมื่อวานนี้

และล่าสุดในวันนี้( 23 พ.ค.63 )ตำรวจรู้ตัวผู้เสียชีวิตแล้วคือ นาย ชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาว อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ

โดยตำรวจได้เชิญตัวนางสาวกุ้ง ภรรยา มาสอบสวนและยืนยันว่าเป็นศพของสามีทั้งจากหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุทั้งสร้อยคอนาฬิกาและชุดที่สวมใส่และทันที นางกุ้ง เห็นสิ่งของเครื่องใช้ของสามีถึงกับร่ำให้และเป็นลมล้มฟุบทันทีทำใจรับไม่ได้หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาล

และจากการสอบสวนางสาวกุ้ง บอกว่า สามีได้หายไปตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ที่สำคัญยังบอกอีกว่าคนที่ฆ่าสามี น่าจะเป็นฝีมือของ นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆของสามี จากปัญหาเรื่องชู้สาวเนื่องจากตัวเธอกับพ่อของสามีเคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน และสามีจับได้ทำให้พ่อลูกคู่นี้ทะเลาะกันหลายครั้ง

โดยวันสุดท้ายที่สามีหายตัวไปคือวันที่ 30 เมษายน ซึ่งได้ออกไปกรีดยางกับพ่อเพียงสองคนที่ป่าสวนยางใกล้กับจุดที่พบศพถูกฝังอยู่ แต่พ่อกลับมาคนเดียว จากนั้นทั้งหมดจึงได้เดินทางกลับไปอยู่ที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง กระทั่งมีคนไปพบศพและเรื่องจึงแดงขึ้นมา

ซึ่งจากการสอบสวนพยานแวดล้อม นายอรุณ น่าจะลงมือฆ่าลูกชายที่ขนำภายในสวนยางในวันที่ 30 เมษายน ขณะที่ทั้งคู่ออกไปกรีดยางด้วยกันเป็นวันสุดท้าย ซึ่งทั้งคู่น่าจะทะเลาะกันอีกครั้ง หรือไม่ก็ นายอรุณอาจจะวางแผนที่จะฆ่าลูกตัวเองมาก่อนแล้วเพื่อตัดปัญหาเรื่องนี้และยัดศพใส่กระสอบฝังดินอำพรางคดี

ขณะเดียวกันในวันนี้ทาง พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมฝ่ายสืบสวนสอบสวน ได้เข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องเช่าเลขที่ 27/9 หมู่ 8 บ้านปลักลำเพ็ง ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ซึ่งครอบครัวนี้มาเช่าอยู่ด้วยกัน 6 คน ทั้งนายชายชัยภรรยาและลูกสาว พ่อกับแม่เลี้ยงและน้องชายอีก 1 คน โดยเก็บพยานวัตถุไปตรวจสอบประกอบคดี

ด้าน พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ซึ่งลงพื้นที่เกาะติดคดีนี้ทั้งวัน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานคดีนี้โดยเก็บรายละเอียดทุกประเด็นที่เกี่ยวข้อง และกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนนายอรุณ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย

ด้านแม่ของ นายชาญชัย ซึ่งในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวมาให้ปากกับเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่าได้แยกทางกับอดีตสามีมา 20 ปีแล้วทางฝ่ายต่างไปมีครอบครัวใหม่

โดยลูกชายมาอยู่กับพ่อ โดยก่อนเกิดเหตุลูกชายโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่าทะเลาะกับพ่อแต่ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรและเคยกลับมาอยู่บ้านย่า 4-5 วันก่อนที่จะกลับไปอีก และลูกชายยังโทรศัพท์มาคุยเรื่องที่จะสมัครเป็นทหารเกณฑ์โดยถามตนว่าจะมีการเกณฑ์ทหารในวันไหน หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อกันมาเป็นเดือนกระทั่งมาทราบข่าวว่าถูกฆ่าฝังดิน

และทันทีที่รู้ว่าผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าลูกของตัวเองคือพ่อแท้ๆถึงกับร่ำให้หนักมากและอยากจะถามว่าคนที่เป็นพ่อฆ่าลูกตัวเองเพราะเรื่องอะไรและลูกไปทำอะไร และคนเป็นพ่อไม่น่าที่จะไปฆ่าลูกยัดใส่กระสอบแบบนี้

และล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ ทาง พ.ต.อ.ดุสิต พรหมสิน ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมทีมสืบสวนได้ลงพื้นที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง เพื่อติดตามตัว นายอรุณ มาสอบสวนและพบว่ากลับไปอาศัยอยู่ที่บ้านของภรรยาในพื้นที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.นาหม่อมทันที เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธว่าไม่รู้ไม่เห็นกับการตายของลูกชาย

แต่หลังจากตำรวจได้นำตัวเข้าห้องสอบสวนเพื่อเค้นสอบอย่างละเอียดสุดท้ายก็ยอมเปิดปากยอมสารภาพว่าเป็นคนฆ่าลูกชายแท้ๆยัดกระสอบฝังดินจริงตำรวจเตรียมคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน