วันที่ 23 พ.ค.63 เวลาประมาณ 07.50 น. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองสตูล รับแจ้งว่ามีการพบศพคนตายที่บริเวณป่าโกงกาง ม.5 บ้านนาแค ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล หลังจากรับแจ้งเหตุ ชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล พร้อมพนักงานสอบสวนเวร ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นป่าโกงกางห่างจากถนนสายบ้านนาแค - ท่าเรือบ้านรายา เข้าไปในป่าโกงกางประมาณ 500 เมตร ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบศพ

นายรุซดีย์ ทำยาง อายุ 28 ปี ที่อยู่ 24 ม.11 ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล สภาพศพนอนตะแคงคว่ำหน้า สวมกางเกงวอร์มสีน้ำเงิน เสื้อยืดสีม่วง สวมรองเท้ายางสีดำ เบื้องต้นจากการสอบถามบิดาผู้ตายทราบว่าผู้ตายได้ออกไปดักปูดำในป่าโกงกางดังกล่าวตั้งแต่เมื่อวาน เวลาประมาณ บ่ายสามโมงเย็น มืดแล้วยังไม่ได้กลับบ้าน ญาติเลยพากันออกตามหาแต่หาไม่พบ วันนี้เลยออกตามหาอีกครั้งพบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าขณะที่ผู้ตายวางอวนดักปูดำเสร็จแล้ว ระหว่างเดินทางกลับบ้านเกิดลื่นล้มแล้วใบหน้าไปกระแทกกับตอไม้อย่างแรง ทำให้ผู้ตายเสียชีวิต

พนักงานสอบสวนเวรพร้อมแพทย์ รพ.สตูล ร่วมกันชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายที่จุดอื่นนอกจากที่บริเวณใบหน้า ญาติผู้ตายไม่ติดใจในสาเหตุการตายครั้งนี้ และขอรับศพผู้ตายไประกอบพิธีกรรมตามหลักศาสนาอิสลามที่กุโบร์ ในพื้นที่ ม.11 ต.ฉลุง อ.เมือง จ.สตูล ต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน