วันที่ 23 พ.ค.63 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ พ.ต.อ.พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ต.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.6 บก.ป. ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายจิตติชัย (หรือก๊อฟ) จันทร์เจ๊ก อายุ 41 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐมที่ 8/2560 ลงวันที่ 23 ม.ค.60 ในข้อหาว่า “พรากผู้เยาว์, กระทำชำเรา ,ลักทรัพย์ และหลบหนีไม่มาตามศาลนัด”

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อปี 2554นายจิตติชัย หรือก๊อฟ ผู้ต้องหาอ้างว่าได้พาผู้เสียหายมาเล่นยาที่บ้านของผู้ต้องหา จากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์กันจนถึงช่วงค่ำ และทางผู้เสียหายได้นั่งรถกลับบ้านไป ซึ่งภายหลังผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน และพนักงานสอบสวนได้ยื่นขอศาลจังหวัดนครปฐม ออกหมายจับผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม นายจิตติชัย ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากนั้นจึงส่งตัวไปที่ศาลจังหวัดนครปฐม เพื่อดำเนินคดี ซึ่งในชั้นนี้ทางผู้ต้องหาได้ยื่นขอประกันตัว แต่ต่อมาผู้ต้องหาไม่ได้มารายงานตัวตามวันเวลานัดหมายของศาล ศาลจังหวัดนครปฐมจึงอนุมัติหมายจับผู้ต้องหา

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาประกอบอาชีพรับจ้างและรับปลุกเสกพร้อมจำหน่ายเครื่องลางของขลัง (เนื่องจากเคยบวชเรียนและธุดงด์อยู่ประเทศกัมพูชาระหว่างหลบหนีคดี) โดยพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 46/459 ซอย 10/2 หมู่ที่ 4 ต.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นที่เพื่อทำการตรวจสอบจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้พบนายจิตติชัย ผู้ต้องหาอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว จึงได้ร่วมกันแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงจับกุมตัวและนำตัวส่งศาลจังหวัดนครปฐม ดำเนินคดี

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน