สำหรับงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 ได้รับการสนันสนุนจาก Taiwan Electrical and Electronic Manufacturers’ Association หรือ TEEMA ประเทศไต้หวัน และ Bangladesh Hi-Tech Park Authority หรือ BHTPA หน่วยงานรัฐบาลที่มีหน้าที่ในการดูแลการพัฒนาอุตสาหกรรมไอทีและเทคโนโลยี ในการนำบริษัทและแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และ SME ชั้นยอด มาจัดแสดงในพาวิลเลี่ยนนานาชาติ ซึ่งจะมีบริษัทและแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด โดยมีกำหนดจัดงานวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทั้งนี้ นายริชาร์ด ลี ประธาน Taiwan Electrical and Electronic Manufacturers’ Association (TEEMA) กล่าวว่า พร้อมที่จะมาจัดพาวิลเลี่ยนไต้หวันในงาน CEBIT ASEAN Thailand อีกครั้งในปีนี้ สำหรับการจัดงานในปีนี้มีผู้ประกอบการชั้นนำที่พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตลาดอาเซียนโดยเฉพาะ ซึ่ง CEBIT ASEAN Thailand ถือได้ว่าเป็นประตูสู่ตลาดอาเซียนในการทำธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรเทคโนโลยีและดิจิทัลที่ช่วยผู้ประกอบการในการสร้างธุรกิจใหม่ เปิดตลาดใหม่ และสร้างเครือข่ายกับพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายเป็นแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่สำคัญ และมีประสิทธิภาพสำหรับบริษัทไต้หวันที่ต้องการแสวงหาโอกาสใหม่ๆ ในภูมิภาคนี้

ส่วนประเทศบังกลาเทศถือเป็นอีกหนึ่งประเทศจะเข้าร่วมแสดงสินค้าในพาวิลเลี่ยนนานาชาติของงาน CEBIT ASEAN Thailand เป็นครั้งที่สอง โดย นายซาฟิค อิสแลม ผู้อำนวยการโครงการ Bangladesh Hi-Tech Park Authority (BHTPA) กล่าวว่า ปีนี้ได้นำบริษัทด้านซอฟต์แวร์ 4 บริษัท และBPO/KPO อีก 3 บริษัททั้งหมด 7 บริษัทเข้าร่วมแสดงนวัตกรรมล่าสุดในงาน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของตลาดด้านไอทีและดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ด้าน นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าว งาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญ และความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นของการจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand ในฐานะเวทีทางธุรกิจและเวทีนัดพบครั้งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัล โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานชั้นนำของประเทศไทย อาทิ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สถาบันไทย-เยอรมัน เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย และอีกหลากหลายหน่วยงาน

ซึ่งงาน CEBIT ASEAN Thailand พร้อมต้อนรับกลุ่มผู้ซื้อและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 5,000 ราย และผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 250 บริษัทชั้นนำที่จะมานำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด สาธิตสินค้า หาโอกาสทางธุรกิจพร้อมสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์ทางธุรกิจตลอดทั้งสามวันของการจัดงาน รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนความรู้โดยแบ่งออกเป็น 6 รูปแบบธุรกิจ ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์ อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล ซอฟต์แวร์สำหรับผู้ประกอบการและความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ดาต้าและคลาวด์ สมาร์ทโซลูชั่นส์และไอโอทีรวมไปถึง 5G พร้อมด้วยการจัดสัมมนาออนไลน์หรือ Webinar สัมมนา การจับคู่เจรจาธุรกิจ และพาวิลเลี่ยนสตาร์ทอัพ ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในไทย อาเซียน และอีกหลากหลายภูมิภาค ครบจบในงานเดียว