นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า โครงการปิดเทอมนี้มี Six Pack Online (45-Day Challenge) ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการคำนวณผลการส่งการบ้านของผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมดซึ่งจะแล้วเสร็จในสัปดาห์หน้าและจะประกาศรายชื่อผู้ชนะอันดับ 1-5 และรางวัลชมเชยอีก 20 รางวัลผ่านทางหน้า FB ของกลุ่มต่อไปในวันสุดท้ายก็คือ ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีส่วนสร้างสรรค์สิ่งดีๆ มาสู่สังคมไทย โดยเฉพาะในช่วงที่เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19
สำหรับแผนต่อจากนายศุกรีย์ กล่าวว่า ได้เตรียมแผนระยะที่ 2 ซึ่งคาดว่าจะเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคม จนถึงธันวาคม 2563 ซึ่งจะใช้ชื่อโครงการว่า “ออนไลน์ ให้ไทยฟิต” ซึ่งจะเริ่มให้สมัครกลางเดือนมิถุนายน 2563 และจะปิดรับรอบแรกในสิ้นเดือน โดยเป้าหมายผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการไว้ที่ 1 ล้านคน และเป้าหมายที่จะให้คนออกกำลังกาย คือ ระยะเวลา 6 เดือน

ส่วนผู้ที่จะมาดูแลในครั้งนี้ได้นำนักกีฬาชุดทีมชาติไทยทั้งหมด 48 คน เข้าร่วมเป็นตัวแทนทีมชาติที่จะเข้าร่วม 3 ศึกใหญ่ เพาะกายและฟิตเนสเซาท์อีสเอเชีย, เพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย และเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก ซึ่งตอนนี้ได้ให้นักกีฬาทำวิธีออกกำลังกาย ออกทางช่อง ยูทูป ทีบีพีเอ แคร์