หลังจากห่างหายจากการเป็นแฟชั่นนิสต้าประจำออฟฟิศไปพักใหญ่ แต่คนมีสไตล์ต้องเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ ด้วยการเลือกสรรชุดสวยพร้อมสำหรับการกลับเข้าสู่โหมดทำงานที่ออฟฟิศ เป็นการเตรียมพร้อมรักษาตำแหน่งคนรักแฟชั่นไว้ไม่ให้แผ่ว เพื่อเริ่มวันทำงานที่สดใสในออฟฟิศที่ทุกคนคิดถึง

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม นำเสนอคอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2020 (Sping/Summer 2020) จากแบรนด์ชั้นนำของโลกมากมายที่จะเป็นมากกว่าคอลเลคชั่นหน้าร้อนประจำปี เพราะคอลเลคชั่นนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของนาทีที่ยิ่งใหญ่เมื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องก้าวเท้ากลับเข้าออฟฟิศปกติอีกครั้ง สยามดิสคัฟเวอรี่พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยบริการ OneSiam Chat & Shop บริการที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อคอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2020 ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของ OneSiam เพียงไม่กี่อึดใจคอลเลคชั่นที่เลือกก็จะถูกส่งตรงถึงหน้าบ้านพร้อมสำหรับการแมทช์ลุคเปิดตัวในวันกลับเข้าออฟฟิศในทันที โดยลุคและแบรนด์ที่น่าสนใจสำหรับการเป็นไอเดียจากคอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2020

คุณผู้หญิงที่รักการแต่งตัวแบบสุภาพอ่อนหวานทว่าแข็งแกร่งทรงพลัง ลุคที่น่าสนใจเหมาะกับการเปิดตัวเก๋ๆ เมื่อกลับไปออฟฟิศอย่างคอลเลคชั่นล่าสุดจาก แบรนด์ Acler (แอคคเลอร์) ที่ผนึกรวมอัตลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่เข้ากับโครงชุดอันอ่อนหวานแต่คงไว้ซึ่งรูปทรงของเรือนร่างราวประติมากรรมของผู้หญิง โดยแต่งเติมความน่าสนใจด้วยการผสมผสานผ้าหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน เช่น ผ้าลูกไม้ ผ้าลินิน ผ้าคอตตอนและผ้าไหมซาติน หรือแบรนด์ Samsoe Samsoe (แซมโซ แซมโซ) ที่คอลเลคชั่นนี้จะมอบกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียนด้วยรูปทรงของชุดที่ถูกออกแบบให้มีความหลวมโคร่งเหมาะกับการสวมใส่ในสภาวะอากาศร้อนชื้นของไทย เสริมด้วยองค์ประกอบของความเป็นสปอร์ตแวร์และเวิร์คแวร์สำหรับการใช้จริงในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นสามารถใส่ในวันง่ายๆ แต่ก็ดูโก้เก๋เป็นทางการในขณะเดียวกัน

ส่วนคุณผู้หญิงที่ต้องการแต่งกายเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับการทำงาน แบรนด์ Push Button (พุช บัทเทิ่น) ขอเสนอคอลเลคชั่นใหม่ที่เต็มไปด้วยรูปทรงที่หลากหลาย มีการใช้โทนสีอ่อนและสีเข้มแบบสุภาพแต่เสริมด้วยองค์ประกอบที่แปลกตามีเอกลักษณ์เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ไม่อยากมีลุคที่เหมือนใคร ส่วนแบรนด์ที่มอบสีสันสดใสและลายพิมพ์อย่าง Essentiel Antwerp (เอสเซนเชียล แอ๊นท์เวิพ) ที่ได้สร้างมิติใหม่ที่สดใสและโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ จัมป์สูท และเดรสผ้าแพร Taffeta เหมาะกับการเลือกหยิบไปเฉิดฉายในที่ทำงานด้วยลุคที่จะหยุดทุกสายตาให้จับจ้องจากพลังของเฉดสีและลวดลายที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของโลกยุคใหม่

เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยบริการ OneSiam Chat & Shop

โดยสามารถแชทสั่งซื้อคอลเลคชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2020 ได้ผ่านทาง OneSiam Application , LINE OA ในชื่อ @OneSiam , และแมสเซนเจอร์ของเฟสบุ๊ค ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้ทันที นอกจากนี้ ทุกๆ วัน โซเชียลมีเดียของสยามดิสคัฟเวอรี่ ยังนำเสนอเทรนด์สุดฮอต สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โปรโมชั่นสุดพิเศษ กิจกรรมที่น่าสนใจ ที่คัดสรรมาสำหรับลูกค้าครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

เตรียมพร้อมกับการกลับเข้าออฟฟิศอย่างเฉิดฉายแบบที่โลกต้องจำด้วยคอลเลคชั่นล่าสุดจาก สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม หรือติดตามไอเดียและไอเท็มได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/siamdiscovery/ และ Instagram: @siamdiscovery