วันที่ 14 พ.ค. โอ-วราวุฒิ” อายุ 40 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเจ้าของเพลง"อย่าถาม" อยู่บ้านเลขที่ 22/231 หมู่บ้านเพอร์เฟคมาสเตอร์พีช พระราม 9 ถนนมอเตอร์เวย์ แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม 10250
เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนหยุดร้องเพลงแล้วหันไปประกอบธุรกิจด้านไอ.ที.เป็นบริการเติมเงินทางออนไลน์ โดยสร้างแอพพลิเคชั่นที่ชื่อ"3click online" ทำมาได้ประมาณ 2 ปี ธุรกิจไปได้ดี มีฐานลูกค้าอยู่ทั่วประเทศกว่า 2 หมื่นร้านค้า

โอ-วราวุฒิ กล่าวว่า แอพพลิเคชั่น3click online สามารถเติมเงินได้ทุกเครือข่าย ทั้ง AIS Dtac True My และเพนกวิน และในเร็วๆ นี้กำลังจะขยายกิจการเพิ่มเติมโดยจะไปเปิดให้บริการยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว เวียดนาม และกัมพูชา

โอ-วราวุฒิ บอกว่าเมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมาทางบริษัทฯ โดนแฮ็คเกอร์เข้ามาทำการแฮ็คระบบเติมเงินหลักของเครือข่าย AIS สร้างความเสียหายให้กับบริษัท จากวันที่ 10 จนถึงวันที่ 14 พบความเสียหายแล้วมากกว่า 100,000 บาท ซึ่งขณะนี้ทางทีมงานได้แก้ไขและปิดกั้น แฮ็คเกอร์ได้สำเร็จแล้ว

โอ - วราวุฒิ ประธานผู้บริหาร บริษัทโอซ่า(ไทยแลนด์) จำกัด ได้มอบหมายให้ ผู้จัดการของบริษัทเข้าแจ้งความกับ สภ.เมือง ภ.จว.อุดรธานี เมื่อวันที่ 11 พ.ค.ไว้เบื้องต้นแล้ว พนักงานสอบสวนลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานและแนะนำให้มา บก.ปอท.เพื่อขอความช่วยเหลือในการติดตามตัวแฮ็คเกอร์ที่เจาะระบบมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

"ตนจะเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก. ปอท.) ในวันจันทร์ที่ 15 พ.ค.เวลา 13.00 น. หลังจากนั้นจะได้ไปประสานกับทาง AIS เพื่อขอข้อมูล และติดตามผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 11 พ.ค.นายธนกร ศุกรทะนัง ผู้จัดการบริษัทโอซ่า(ไทยแลนด์)จำกัด ได้แจ้งความต่อ พ.ต.ท.วิทูรย์ ศรีชาย ส.ว.สอบสวน สภ.เมือง อุดรธานี ว่าระหว่างวันที่ 10-11 พ.ค.2560 ผู้แจ้งซึ่งเป็นผู้จัดการ บริษัทโอซ่า(ไทยแลนด์) จำกัด พบว่ามีผู้มาแฮ็คข้อมูลและเข้าในระบบ เพื่อทำการเติมเงินทางออนไลน์ของระบบ AIS ไปหลายครั้ง รวมมูลค่าความเสียหาย ในวันที่ 10-11 เป็นจำนวนเงิน 31,800 บาท
โดยผู้แจ้งตรวจสอบพบว่าในระบบออนไลน์ของบริษัทฯ มีแฮกเกอร์ เข้ามาแฮกระบบเติมเงินหลักของบริษัท จึงแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สำหรับ “โอ-วราวุฒิ” นอกจากจะเป็นอดีตนักร้องลูกทุ่งเจ้าของอัลบั้ม “อย่ามาถาม” แล้ว ยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงโอโห้ไทยแลนด์ และมีกิจการร้านโอไวน์แกลลอรี่ ที่หนองปรือ ชลบุรี
ซึ่งจำหน่ายอาหารและไวน์ชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศ เคยถูกคนร้ายยกเค้าเมื่อปี 2555 โดนขโมยเอาทรัพย์สินไปหลายรายการ
เมื่อ 2 ต.ค.2550โอ วราวุฒิ โดนหลอกหลงคารม 18 มงกุฎอ้างเป็นนาวาเอก หลอกให้ซื้อรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ในราคาถูก โชคยังดีสูญแค่ 12,000 บาท ก่อนจะรุดเข้าแจ้งความเพื่อเป็นอุทาหรณ์ หลังจากมีผู้เสียหายโดนหลอกไปแล้วกว่า 10 ราย