โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์การรับประทานอาหารในห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรม ทั้ง ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ อควา มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ และเดอะ ล็อบบี้ ด้วยสารพัดเมนูอาหารรสเลิศที่คุ้นเคย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ

สำหรับ ห้องอาหารอิตาเลียนบิสก็อตติ เป็นห้องอาหารที่ได้รับการจัดอันดับในหมวดหมู่ The Plate หรือร้านอาหารคุณภาพที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน ของคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลกในมิชลิน ไกด์ฉบับกรุงเทพฯ (MICHELIN Guide Bangkok) ถึง 3 ปีซ้อน จึงทำให้ทุกคนสามารถอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารอิตาเลียน อย่างเช่น เมนูฟอคคาเซียมาสคาโปเน่ชีส ราวิโอลีเนื้อตุ๋นและเห็ดทรัฟเฟิลดำ รีซอตโตกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ เป็นต้น โดยมื้อกลางวัน เวลา 12.00 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ เวลา 17.00 – 20.30 น.

ขณะที่ ห้องอาหารอควา มีอาหารจานเด่นจากทุกห้องอาหารของโรงแรม ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้านจากห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต สเต๊กเนื้อคุณภาพนำเข้าจากห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ หรือพาสต้า พิซซ่า อาหารอิตาเลียนจากห้องอาหารบิสก็อตติ ซึ่งมีที่นั่งกลางแจ้งบริเวณปาริชาติ คอร์ท โดยมีเมนูแนะนำ อาทิ ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ย่าง แทสมาเนียนแซลมอนย่างเสิร์ฟกับหน่อไม้ฝรั่ง และโฟมฮอลันเดส ปูนิ่มผัดพริกไทยอ่อน กุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เป็นต้น เริ่มบริการเวลา 16.00 – 20.30 น.

ห้องอาหารอควา

ส่วน ห้องมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 – 19.00 น.จะมีขนมอบโฮมเมดหอมกรุ่นจากเตา อาทิ ซิกเนเจอร์ ซอสเซสโรล ครัวซองค์ มัฟฟินส์ โดนัท และเบเกอรี่สดใหม่ รวมถึง บลูเบอรี่ชีสเค้ก เอแคลร์ และเมนูเพื่อสุขภาพอย่างสลัด แซนด์วิช คีช พร้อมเติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่ากับเครื่องดื่มหลากเมนู ทั้งน้ำผลไม้ สมูทตี้ ฟรีคกี้เชค โฮมเมดไอศครีม และอื่นๆอีกมากมาย

เมนูจากห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์

ด้าน เดอะ ล็อบบี้ เป็นสถานที่ที่ให้เลือกจิบชามาคิยาจ แฟรส์ เบลนด์พิเศษสำหรับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมลิ้มรสชาติหลากหลายเมนูของหวาน และเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ภายใต้บรรยากาศอันหรูหราและอบอุ่น ที่จะเปิดให้บริการ เวลา 10.00 – 22.00 น. ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2126-8866 หรือ อีเมล dining.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok