วานนี้( 8 พฤษภาคม 2560) เอ- ไชยา มิตรชัย ได้ควงลูกสาว น้องแป้ง- พรภัสร์ชนก มิตรชัย ร่วมแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องราวของครอบครัว ภายหลังจากการเปิดตัวลูกสาวผ่านทางเฟซบุ๊กก่อนหน้านี้ โดย เอ ไชยา เผยว่าต้องขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจครอบครัวมิตรชัย ตนคาดไม่ถึงจริง ๆ แต่ก็อย่างที่เคยแถลงผ่านเฟซบุ๊กไปว่าไม่มีอะไรที่จะต้องปิด แต่ขอว่ารอให้พร้อมทั้งหมดก่อนแล้วจะออกมาพูด ขอเวลาก่อนจนวันนี้ ไม่ได้ตั้งใจถ่วงเวลาจริง ๆ แต่เป็นเพราะเรื่องงานล้วน ๆ
สำหรับวันที่มีการแถลงผ่านเฟซบุ๊กนั้น ในวันนั้นได้ทราบจากนักข่าวว่ามีกระแสข่าวเรื่องนี้ออกมาแล้ว จากนั้น พี่ตุ้ม ผู้จัดการ ก็ได้รับโทรศัพท์ไม่หยุด ซึ่งผมก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ขออนุญาตโทร. บอกพ่อกับแม่ก่อน เดี๋ยวพวกท่านจะตกใจ แล้วก็ตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กขณะเดินทางไปทำงาน ตอบคำถามว่า มีลูกจริง ๆ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจกันมากขนาดนี้

ทั้งนี้ขอยืนยันว่า น้องแป้ง เป็นสายเลือดแท้ ๆ เป็นเหมือนมรดกตกทอด สำหรับความรักของตนก็ดำเนินมาเท่า ๆ กับอายุของน้อง ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้หวือหวาอะไร เป็นปกติเหมือนที่ภรรยาเคยให้สัมภาษณ์ไป ส่วนจุดเริ่มต้นความรักกับภรรยานั้น คือคุณพ่อกับคุณแม่สนิทกัน ไม่ได้หวือหวา แต่อยากให้โฟกัสเรื่องลูกมากกว่า เพราะว่าภรรยาและลูกชายเขาค่อนข้างเป็นส่วนตัวนิดหนึ่ง น้องแชมป์ ลูกชาย ก็กลัวข่าว หลังจากที่เป็นข่าวเขาก็เปลี่ยนเฟซบุ๊กหมด ซึ่งตนก็บอกว่า ปกติลูก...ไม่ต้องตกใจ

แป้ง พรภัสร์ชนก - เอ ไชยา มิตรชัย

ส่วนน้องแป้งนั้น ในวันแรกหลังจากที่เราแถลงในเฟซบุ๊กเขาก็เฟซไทม์มา ตอนนั้นเขาเรียนอยู่ ซึ่งน้องก็ดีใจจนน้ำตาไหล เราก็ถามว่าแป้งร้องไห้ทำไมล่ะลูก ซึ่งเขาก็บอกว่า เขาดีใจที่สุดในชีวิต ตอนนั้นเราไม่ได้เจอกันเลยเพิ่งจะเจอกันวันฟิตติ้งชุด ซึ่งในวันนั้นตอนที่อยู่บนรถเขาก็ฟุบหน้ามาหาเรา เราก็กอดลูกไว้นึกว่าลูกจะแหย่จะแกล้งอะไร

ด้านน้องแป้ง เผยว่า รู้สึกดีใจมาก ก็มีเพื่อนทักกันมาเต็มเลย จึงเฟซไทม์มาหาพ่อ ตอนนั้นคือดีใจมากค่ะ ไม่ต้องเรียกว่าพี่แล้ว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน