โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ จัดโปรโมชั่นช่วงโควิด-19 ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับนั่งทำงานส่วนตัวที่สะดวกสบายและสะอาดปลอดภัย เปลี่ยนบรรยากาศในการนั่งทำงานที่บ้าน Work from Home เป็น Work From Hotel ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเหมือนอยู่ที่บ้านไม่ว่าจะเป็น Free WIFI ความเร็วสูง พื้นที่ครัว ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศแยกแต่ละจุด อาหารบริการแบบส่งถึงห้องพัก 3 มื้อ ขนมและเครื่องดื่มที่คอยเติมให้ตลอด พร้อมตู้ขายของอัตโนมัติภายในโรงแรม

อีกทั้งถ้าหากต้องการผ่อนคลายด้วยการดูหนัง ดูซีรีย์ทางโรงแรมมี Netflix Account ให้บริการฟรี (มีให้บริการเฉพาะสาขาสุขุมวิท55) ห้องพักทุกห้องมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมทำความสะอาดอุปกรณ์และจุดสัมผัสสาธารณะ เช่น ปุ่มกดลิฟต์ ที่จับประตูห้องน้ำ ที่จับประตูอาคารทุกจุด เป็นต้น

 แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ

สำหรับ โปรโมชั่นนี้มีให้เลือกในโรงแรมเครือแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สาขาใจกลางกรุงเทพฯ 3 แห่ง เดินทางสะดวกทางรถไฟฟ้า พร้อมที่จอดรถ สำหรับเข้าพักคนเดียว หรือใช้สถานที่ประชุม พบปะลูกค้า หรือเป็นออฟฟิศ โดยโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 พร้อมอาหาร 3 มื้อ ราคาเริ่มต้น 2,500 บาทเนต/วัน ห้องออฟฟิศหรือห้องประชุมรายวัน รวมอาหารเที่ยง ขนม และ กาแฟ เริ่มต้นท่านละ 650 บาท

ขณะที่ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต พร้อมอาหาร 3 มื้อ ราคาเริ่มต้น 2,800 บาทเนต/วัน ห้องออฟฟิศหรือห้องประชุมรายวัน รวมอาหารเที่ยง ขนม และ กาแฟ เริ่มต้นท่านละ 700 บาท โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ราชดำริ ราคาเริ่มต้น 2,600 บาทเนต/วัน ห้องออฟฟิศหรือห้องประชุมรายวัน รวมอาหารเที่ยง ขนม และ กาแฟ เริ่มต้นท่านละ 750 บาท สามารถเข้าไปใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติม www.grandecentrepointhotels.com หรือ www.facebook.com/grandecentrepoint