นายสมพร สิริธนากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปณิชา คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2563 บริษัทฯ มุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ที่มีเวลาน้อย มองหาความสะดวก รวดเร็ว พร้อมเข้าถึงความต้องการทั้งของ กลุ่มผู้สูงอายุที่เติบโตสูงขึ้น สำหรับประเทศไทยสังคมผู้สูงอายุ ตามการคาดประมาณประชากรของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.)ในปี 2564 ประเทศไทยจะเข้าสู่สังคมสูงวัยอย่างสมบูรณ์ (Complete Aged Society) ,กลุ่มผู้ป่วยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมถึงผู้ป่วยและผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 บริษัทฯ จึงได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ "เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป" ระดับพรีเมี่ยมเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

สำหรับ "เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป" นวัตกรรมหมวกสระผม มิติใหม่ในการทำความสะอาด ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ โดยไม่ต้องใช้น้ำ สามารถทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ได้อย่างง่าย สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งกลุ่มที่ไม่มีเวลาในการสระผม, ผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเคลื่อนไหว ตลอดทั้งยังเป็นเป็นทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ป่วยติดเตียงหลังการผ่าตัดหรือศัลยกรรม คิดค้นโดย เมดออฟฟิศจากประเทศตุรกี ผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัย ได้รับการยอมรับ ความนิยมนำไปใช้ในโรงพยาบาลอย่างแพร่หลาย ใช้แล้วเห็นผลปลอดภัยการันตีด้วยงานวิจัย Microbiology Analysis Test และ Dermatological Test จากแลปวิจัย Cosming Lab ประเทศตุรกี มีส่วนผสมวิตามินอี และโปรวิตามินบี 5 ซึ่งนอกจากจะได้ประสิทธิภาพจากการทำความสะอาดแล้ว ยังช่วยดูแลบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ "เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป" ได้ผ่านการรับรองการขายจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (ใบรับรองเลขที่ 2020/3511053/303/1-1) การันตีความปลอดภัยและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์

นายสมพร กล่าวว่า ส่วนแผนการตลาดบริษัทฯ จะสร้างการรับรู้แบรนด์ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ และเพื่อเป็นการช่วยฝ่าวิกฤตโควิด-19 บริษัทฯ จึงเปิดโอกาสให้ผู้ว่างงานอ และผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟรีทั่วประเทศ รวมทั้งจะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและโปรโมชั่น ฯลฯ ด้วยจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯจึงมั่นใจว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดได้กว่า 15% เพื่อดันยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่องตามเป้าที่ตั้งไว้ในปี 2564 ทั้งนี้ "เมดคัฟเวอร์ แชมพู แคป" จำหน่ายในราคา 190 บาท ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.panichacorp.co.th