สำหรับ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้รับการยอมรับจากนักเดินทางจำนวนมากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยยึดหลักบริหารโรงแรมด้วยการมีห้องพักที่ดีที่สุด บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด และมีการบริการที่ดีที่สุด ตามหลักการบริหารงานบริการจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ โอโมเตะนาชิ คือการมอบการบริการด้วยความจริงใจเหนือความคาดหมาย ส่วน วะ เป็นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และ ไคเซน คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการบริการที่เป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน

โดยโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้มอบข้อสนอพิเศษเพื่อสมนาคุณแก่ลูกค้าทุกท่าน เมื่อสำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้า ระหว่างวันที่ 1 - 16 พฤษภาคม 2563 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม -วันที่ 31 ตุลาคม 2563 จะได้รับส่วนลดพิเศษทันที 8% เมื่อสำรองห้องพัก 1 คืน และได้รับส่วนลดเพิ่มเป็น 16% เมื่อสำรองห้องพัก 2 คืน ส่วนลดพิเศษจะเพิ่มเป็นทวีคูณตามจำนวนคืนที่เข้าพักสูงสุดถึง 40% เมื่อสำรองห้องพัก 5 คืนเป็นต้นไป

ทั้งนี้ ราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 4,860++ บาท ต่อคืนสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ส่วนลูกค้าที่เลือกสำรองห้องพักแบบ โอกุระ คลับ เป็นต้นไป จะได้สิทธิใช้บริการคลับ เล้าจน์ บนชั้น 33 ของโรงแรม ซึ่งให้บริการของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ถึง 19.30 น. นอกจากนั้นยังได้รับบริการพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ บริการซัก รีด เสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวันระหว่างที่เข้าพัก บริการ เช็คอิน และ เช็คเอ้าท์ ภายใน คลับ เล้าจน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักผ่านทาง www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 - 16 พฤษภาคม 2563 เท่านั้น โดยสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 หรือ โทร.0-2687-9000 อีเมล์ reservations@okurabangkok.comโดยราคาห้องพักยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม