รายงานข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากให้การสนับสนุนอาหารกล่องให้กับบุคลากรทางแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมาอย่างต่อเนื่อง กลุ่มดุสิตธานี ตัดสินใจทำแคมเปญพิเศษ ฟู้ด ฟอร์ ฮีโร่ (Food for Heroes) เพื่อให้บริการสำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์ในการสนับสนุนและให้กำลังใจกับเหล่าฮีโร่ที่ช่วยร่วมต่อสู้โควิด-19 เพื่อคนไทย แต่ไม่สะดวกที่จะจัดเตรียมด้วยตัวเอง โดยเมื่อสั่งอาหารครบ 10 กล่อง กลุ่มดุสิตธานีจะร่วมบริจาคเพิ่ม 1 กล่อง และเมื่อสั่งครบ 50 กล่องขึ้นไป จะบริการจัดส่งฟรีแก่โรงพยาบาล สถานที่ราชการ หรือวัดวาอาราม ภายในระยะทาง 10 กิโลเมตร จากบ้านดุสิตธานี หรือโรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ แคมเปญฟู้ด ฟอร์ ฮีโร่ ยังมีบริการพิเศษด้วยการจัดทำข้อความฟรี เพื่อให้กำลังใจบนกล่องอาหารตามที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งบริการเสริมพิเศษ ซึ่งคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ต้องการมีของตกแต่งพิเศษเพิ่ม เช่น ดอกไม้ ลูกโป่ง หรือเครื่องดื่ม เป็นต้น ทั้งนี้ อาหารกล่องในโครงการนี้จะนำเสนอในราคาพิเศษระหว่าง 100-120 บาท โดยสามารถสั่งอาหารได้จากทุกเมนู จากบ้านดุสิตธานี และโรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพฯ ที่พร้อมนำเสนอเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่อร่อยและมีคุณค่า เช่น ข้าวราดแกงแพนง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เค้กส้ม และเค้กอัลมอนด์

สำหับการบริการใหม่ที่ดุสิตธานีนำเสนอในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแบ่งปันน้ำใจ ความเอื้ออาทร ซึ่งเป็นจุดเด่นของสังคมไทย สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของกลุ่มดุสิตธานี ซึ่งผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งอาหารให้เหล่าฮีโร่ที่ช่วยร่วมต่อสู้โควิด-19 ได้แล้ววันนี้ โทร.0-2200- 9009 หรือผ่านไลน์ @baandusitthani เปิดรับบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น