นาย ฮาเวียร์ พาร์โด รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า ทางอวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้จับมืออินฟลูเอนเซอร์สายฟิตเนส นำโดยเซเลปบริตี้เทรนเนอร์ของเมืองไทย มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ชวนนักเดินทางลุกขึ้นมาออกกำลังกาย กับซีรีย์คลิปวิดีโอท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านในช่วงงดเดินทาง ผ่านช่องทางอินสตาแกรม @Avani_Hotels ตามคอนเซปต์ อวานี ฟิต ให้ทุกคนได้เตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่หลังจากช่วงเวลาอันท้าทายนี้

ทั้งนี้ อวานีเปิดตัว อวานี ฟิต ซีรีย์ ด้วยคลิปวิดีโอออกกำลังกายจาก นายอัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร (มิกกี้)(@mickey.a.np) เซเลปบริตี้เทรนเนอร์ของเมืองไทย ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพของการออกกำลังกาย การันตีด้วยปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา จากมหาวิทยาลัยโอเลกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา และปริญญญาโทด้านการเสริมสร้างสมรรถภาพความแข็งแรง จากมหาวิทยาลัย เอดิธ โคแวน เมืองเพิล์ท ประเทศออสเตรเลีย

อีกทั้งยังมี นายสเตฟ เอลส์วูด @stephelswood (Steph Elswood) อินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการแบ่งปันเคล็ดลับการรักษาสุขภาพ ความสนใจด้านโภชนาการ และการออกกำลังกาย ที่มีผู้ติดตามกว่า 240,000 คน โดยสได้ทำคลิปออกกำลังกายกลางแจ้งในระหว่างพักผ่อนที่ อวานี วิคตอเรีย ฟอลส์ รีสอร์ท ในประเทศแซมเบีย

อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร (มิกกี้)

ส่วน นางสาวลีอา ราโดจิซิก @lea_rebeldxb (Lea Radojicic) เทรนเนอร์ส่วนตัว ซึ่งประจำอยู่ที่ฟิตเนส Rebel Dxb Sports ในดูไบ และกำลังจะคว้าดีกรีทางด้านโภชนาการ เป็นหนึ่งในเทรนเนอร์ที่รับจัดคลาสออกกำลังกายส่วนบุคคลผ่านทางออนไลน์ในยามว่างจากงานประจำ

ด้าน นางสาวพินคาน โซลาง @pinkands (Pinkan Solang) บล็อคเกอร์สาวสายอาหารและฟิตเนส ชาวอินโดนีเซีย เป็นหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ผู้มาร่วมแชร์เคล็ดลับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ สูตรอาหารมังสวิรัติ และวิธีการออกกำลังกายที่ทำตามได้ง่ายๆ

ด้วยกลุ่มลูกค้าของอวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ต่างมีการปรับไลฟ์สไตล์ไปสู่โลกออนไลน์ และออกกำลังกายกันมากขึ้นระหว่างช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้าน ดังนั้นทางกรุ๊ปจึงต้องการเชื่อมต่อกับลูกค้าทั่วโลกผ่านการสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านทางอินสตาแกรมในครั้งนี้ จะส่งผลให้กลุ่มลูกค้าของแบรด์อวานีมีไลฟ์สไตล์เพื่อสุภาพที่ดีขึ้น สามารถร่วมฟิตแอนด์เฟิร์มไปกับเทคนิคการออกกำลังกายจากอินฟลูเอนเซอร์สายสุขภาพ ได้ที่ Instagram.com/Avani_Hotels หรือติดตามแฮชแท็ก #AvaniFit