“พีระศักดิ์​ พอจิต”สมาชิกวุฒิสภา(อัยการอ๋อง) เดินสายมอบแอลกอฮอล์เจลล้างมือแบบพกพาให้กับ จนท.ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019

อุตรดิตถ์ : เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 15 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ นายพีระศักดิ์ พอจิต สมาชิกวุฒิสภา ( อัยการอ๋อง ) พร้อมด้วยนายธนพัต ปิติวราธนกุล ผู้เชียวชาญประจำตัวสมาชิกวุฒิสภา ลงพื้นที่มอบแอลกอฮอล์เจล แบบพกพา จำนวน 100 ชิ้น โดยมี พ.ต.อ.นนทวร สีอินทร์ ผกก.สภ.เมือง รับมอบ และ รอง และ ข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.เมือง ต้อนรับอย่างอบอุ่น

ในโอกาสนี้ ท่านพีระศักดิ์ พอจิต ได้ตรวจเยี่ยม สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมกล่าวแสดงความห่วงใยและให้กำลังใจกับข้าราชการตำรวจ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ขอให้พวกเราทุกคนมีความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจ และ พร้อมก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ก่อนจะเข้าไปยัง สภ.เมือง ได้ล้างมือทำความสะอาดที่อ่างน้ำและตรวจวัดอุณหภูมิ ปฏิบัติเช่นเดียวกันเหมือนกับประชาชนทั่วไป

ด้านพ.ต.อ.นนทวร สีอินทร์ ผกก.สภ.เมือง กล่าวว่า ต้องขอขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ใจดี และ บริษัท ห้างร้าน ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการปฏิบัติหน้าทีของเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกฝ่าย เพราะต้องเสี่ยงกับเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ในการตั้งด่านตรวจจุดสกัดในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์

นอกจากนี้ บริษัท 3BB ยังได้มอบ Face Shield ,บริษัท Thailandwedding มอบ Face Shield เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 อีกด้วย.

กิตติพงษ์ ทุนเพิ่ม ทีมข่าวภูมิภาค.