'เจ้าคุณธงชัย' เป็น ปธ.แถลงข่าวผลการตัดสินโครงการประกวดจิตรกรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1 และประติมากรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 5

เมื่อเร็วๆนี้ พระพรหมมังคลาจารย์ (ท่านเจ้าคุณธงชัย) ได้ให้เกียรติเป็นประธานการแถลงข่าวผลการตัดสินโครงการประกวดจิตรกรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1 และประติมากรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 5 ผลการประกวดประเภทจิตรกรรม พระปวริศ ธีรปัญโญ (พูนเหลือ) (นั่งขวา) แห่งวัดระฆังฯ ชนะเลิศรางวัลที่ 1 ประเภทประติมากรรม หัวข้อพระพิฆเนศ ระดับประชาชนทั่วไป ชนะเลิศรางวัลที่ 1 เป็นผลงานของนายมงคล ฤาชัยราม (ยืนที่ 1 จากขวา) โดยมี ศ.เกียรติคุณปรีชา เถาทอง (ยืนที่ 3 จากซ้าย) อาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ(ยืนที่ 3 จากขวา) ผศ.ไพโรจน์วัง บอน (ที่ 2 จากขวา) พร้อมอาจารย์วีรเดช พนมวัน ณ อยุทธยา (ยืน ที่ 2 จากซ้าย) มหาวิทยาลัยศิลปากรร่วมแถลง ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ หอศิลป์ ถนนเจ้าฟ้า

ท่านเจ้าคุณมาแล้ว

พระพรหมมังคลาจารย์(ท่านเจ้าคุณธงชัย) ได้หารือกับศ.เกียรติคุณปรีชา เถาทอง(ที่1จากซ้าย)อาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ(ที่ 2 จากซ้าย) ผศ.ไพโรจน์ วังบอน(ที่ 3 จากซ้าย) ก่อนการแถลงข่าวประกาศผลการตัดสินโครงการการประกวดจิตรกรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1 และประติมากรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 5

ผู้ชนะเลิศเป็นพระวัดระฆัง

การประกวดจิตรกรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1 และประติมากรรมเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 5 ผลงานของการประกวดประเภทจิตรกรรม พระปวริศ ธีรปัญโญ (พูนเหลือ) (ที่ 3 จากขวา) วัดระฆังฯ ชนะเลิศรางวัลที่ 1 ได้รัยเงินรางวัล 200,000 บาท

ผู้ชนะเลิศ การประกวดประเภทประติมากรรมหัวข้อพระพิฆเนศ ระดับประชาชนทั่วไป ผู้ชนะเลิศเป็นผลงานของนายมงคล ฤาชัยราม ได้รับรางวัล 200,000 บาท

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน