รายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” สัปดาห์นี้คู่รักเด็กแนว “ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์” และ “ดีเจโจ๊ก - เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง” ควงคู่กันมาเล่น เกมตามหาคู่รักตัวจริง พร้อมเผยเคล็ดลับการครองรักในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ที่คบกันยาวนานเข้าปีที่ 7 และเผยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันเกิดจาก “ส้ม มารี” มือลั่น!!!

ส้ม เผยว่า “ปีนี้คบกันมาเข้าปีที่7แล้วค่ะ แล้วก็อายุห่างกัน7ปีด้วย ไม่กลัวอาถรรพ์เลข7ค่ะ ช่วงแรกๆที่คบกันมีทะเลาะกันบ้าง แต่พอระยะหลังได้มาทำงานด้วยกัน ทำเพจ ทำคลิปด้วยกัน คู่อื่นเค้าบอกว่าห้ามทำงานด้วยกันเพราะจะทะเลาะกัน แต่คู่เราไม่เลย งานคืองาน ไม่มีปัญหากันเลย ดีซะอีกเราคุยกันได้ทุกเรื่อง จุดเริ่มต้นของคู่เรา คือมีแม่สื่อเป็นพี่ในแกรมมี่นี่แหละค่ะ เค้าเห็นส้มโสด แล้วพี่โจ๊กก็โสด พี่เค้าก็เลยให้เราแลกไลน์กัน แล้วปกติส้มจะไม่ตอบไลน์ใครเลย ถ้าไม่รู้จัก ไม่สนิทกัน แต่พอดีวันนั้นตอนที่พี่โจ๊กไลน์มา ส้มกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่พอดีแล้วมือลั่น (หัวเราะ) ไปกดอ่าน เราก็เลยต้องตอบ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้คุยกันค่ะ”

ติดตามชมและมาลุ้นกันว่าระหว่าง “ส้ม มารี – โจ๊ก เกียรติยศ” หรือคู่เพื่อนซี้ฝีปากกล้า “พีเค ปิยวัฒน์ – ดาด้า วรินดา” คู่ไหนจะเข้าสู่รอบแจ็กพอต ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33