นางสาววรีรัตน์ อุดมคุณธรรม กรรมการผู้จัดการบุราส่าหรี กรุ๊ป กล่าวว่า จัดเเคมเปญ We care for our community เพื่อช่วยเหลือคนตกงาน คนชราเเละผู้ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อาทิ โรงเเรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพ จัดทำอาหารกล่องคุณภาพระดับโรงเเรม ขายในราคาต้นทุนเพียง 24 บาท ทั้งในประเทศไทยเเละสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

พนักงานฝั่งลาวปลูกผักกินเอง

โดยกระบวนการเตรียมอาหาร การปรุงอาหารและการบรรจุอาหาร ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด เเละถูกต้องตามหลักสุขอนามัย นอกจากนี้ โรงเเรมในเครือบุราส่าหรี กรุ๊ป ในประเทศลาว ได้เเก่ โรงเเรม ลา เเซน โฮเต็ล บาย บุราส่าหรี ที่เมืองเวียนเทียน ยังมีความห่วงใยถึงทีมเเพทย์ พยาบาล ได้นำ 25% ของราคาขายอาหารจากร้าน เซเว่น เฮเวน บาย บุราส่าหรี ของโรงเเรมนำไปซื้อเครื่องช่วยหายใจ เเละอุปกรณ์ทางการเเพทย์มอบให้เเก่โรงพยาบาลในการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกจากนี้ โรงเเรม บุราส่าหรี เฮอริเทจ หลวงพระบาง ยังได้เริ่มต้นปลูกเเละจัดตั้งแปลงผักเพื่อให้ชาวเขาเเละประชาชนชาวลาวสามารถเก็บทานได้ฟรี ตั้งเเต่วันที่ 25 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

ทำความสะอาดตลอดเวลา

อีกทั้ง นางสาววรีรัตน์ ยังกล่าวต่อ ว่า จะไม่มีการลดเงินเดือนพนักงาน ไม่ปลดพนักงานออก แต่ได้ขอความร่วมมือให้พนักงานทุกคนหยุดอยู่บ้าน เพื่อช่วยสังคมในการลดความเสี่ยงของผู้ติดเชื้อดังกล่าว ทั้งในประเทศไทยเเละลาว อีกทั้งยังมีเเคมเปญ I Challenge U ให้พนักงานได้ใช้เวลาในวันหยุดนี้เพื่อพัฒนาเเละปรับปรุงตนเอง โดยพนักงานคนใดที่สามารถเลิกบุหรี่ได้ ลดน้ำหนักได้ จบคอร์สฝึกอบรมในหัวข้อต่างๆของบริษัทได้เร็วที่สุด หรือเเม้เเต่การใช้เวลาว่างในการเรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มเติมเป็นภาษาที่ 2 หรือ3 เเละสอบผ่านขั้น Intermediate ก็จะมีมีรางวัลพิเศษให้เก่พนักงานอีกด้วย