รองผู้ว่าฯอ่างทองเข้ม ลงพื้นที่ตรวจจุดคัดกรองไวรัสโควิค-19 สร้างความมั่นใจ อ่างทองเอาอยู่ ตั้งจุดคัดกรองตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 18.30 น. นายวีระชัย นาคมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยประมงจังหวัดอ่างทอง ผู้อำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอ่างทอง ป้องกันจังหวัดอ่างทอง ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด สำนักงานจังหวัดอ่างทอง พร้อมคณะได้ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมเยียนให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองและตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ จุดตรวจสามแยกแสวงหา อำเภอแสวงหา ทั้งนี้ ได้นำสิ่งของ น้ำดื่ม มามอบแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน โดยมีนายวรัตม์ มาประณีต นายอำเภอแสวงหา ตำรวจ ทหาร ปลัดอำเภอ จนท.สาธารณสุขอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อส. อปพร.ให้การต้อนรับ

นายวีระชัย กล่าวว่า จังหวัดอ่างทองภายใต้การนำของนายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ได้วางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิค-19 อย่างเข้มงวด ทั้งการออกหนังสือประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดอ่างทอง 5 ฉบับ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดอย่สงเข้มข้น ซึ่งมีทั้งขอความร่วมมือจากสถานประกอบการ ตลาดนัด และห้ามรวมตัวกัน กากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายทันที

สำหรับวันนี้ตนเองพร้อมคณะได้ลงมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกับทางเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานเพื่อพี่น้องประชาชนชาวอ่างทอง ที่ต้องเข้มงวด เพราะตอนนี้จังหวัดอ่างทองก็เหมือนไข่แดง ซึ่งจังหวัดใกล้เคียงก็มีประชาชนติดเชื้อโควิค-19 หลายจังหวัดแล้ว อยากให้พีาน้องประชาชนชาวจังหวัดอ่างทอง ให้มีวินัยและดูแลตัวเองทั้งครอบครัว รับฟังข่าวสารจากทางราชการ ซึ่งตอนนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้พี่น้องประชาชนได้รับความปลอดภัย และคัดกรองผู้ที่จะเดินทางเข้ามาจังหวัดอ่างทองอย่างเคร่งครัดตลอด 24 ชั่วโมง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน