สัปดาห์นี้ ดู๋ สัญญา นัดเจอเพื่อนรัก ลุงรงค์ โพธาราม หรือ จาตุรงค์ มกจ๊ก เพื่อมาอัพเดตชีวิตหลังไม่ได้เจอกันมานานเกือบ 2 ปี โดยคราวนี้จะพาผู้ชมออกเดินทางไปยัง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี นัดเจอกันที่ “ครัวลุงรงค์” ร้านอาหารที่เจ้าตัวสร้างมาเพื่อเป็นอาชีพให้กับคนในครอบครัว ที่สำคัญยังกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ อ.โพธาราม อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เจอกับ น้องเหมย เด็กที่ ลุงรงค์ รับมาอุปการะเสมือนเป็นลูกสาว พร้อมเผยที่มาของชื่อ “อาจารย์เหมย” ทำเอา ดู๋-สัญญา ถึงกับหัวเราะตัวงอเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นฤทธิ์ของอาจารย์เหมยตัวจริง

เท่านั้นยังไม่พอ ยังขอท้าทายความบ้าพลังของ ลุงรงค์ กับ คุณพ่อตี๋ วัย 84 ปี ด้วยการแข่งขันดึงข้อ เพื่อแก้แค้นที่ตัวเองเคยแข่งแพ้มาเมื่อ 10 ปีก่อน บอกได้เลยว่า “งานนี้...แก้แค้น 10 ปีก็ยังไม่สาย” ตามด้วยการพาเที่ยว วัดขนอน ทดลองแกะหนังที่ใช้ทำเป็นตัวเชิดหนังใหญ่ พร้อมดูการแสดงหนังใหญ่มรดกที่ภาคภูมิใจของชาวโพธาราม ปิดท้ายที่ ลุงรงค์ พาพิธีกรเพื่อนซี้ไปเดินตลาดเช็คเรตติ้ง เพื่อยืนยันในความเป็นคนดีศรีโพธาราม

ติดตามความสนุกสนานแบบเป็นกันเอง และการใช้ชีวิตแบบรักบ้านเกิดของนักแสดงอารมณ์ดี ลุงรงค์ โพธาราม ได้ในรายการ “ตามสัญญา” ตอน “ตามติดชีวิต จตุรงค์” และของดีเมืองโพธาราม วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม นี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน