วันที่ 25 มี.ค.63 เวลา 18.00 น ณ บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง นายพงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทองพร้อมด้วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอ่างทองและหัวหน้าส่วนราชการร่วมรับมอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคให้กับจังหวัดอ่างทองเพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อโรคร่วมสู้ภัยในสถานการณ์การเผยแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 โดยมีสรรพสามิตพื้นที่อ่างทองร่วมส่งมอบ

สำหรับจังหวัดอ่างทองนายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัด ได้สั่งการให้หน่วยงานในจังหวัดอ่างทอง ได้ร่วมมือร่วมใจกันเพื่อป่องกันไม่ให้พี่น้องประชาชนติดเชื้อไวรัสโควิค-19 ซึ่งตอนนี้จังหวัดอ่างทองก็เหมือนไข่แดง ที่โดยรอบล้วนมีผู้ติดเชื้อเกือบทั้งหมด พร้อมขอความร่วมมือจากเจ้าของตลาดนัดโดยไม่มีการสั่งปิด แต่ได่นับความร่วมมือจากเจ้าของตลาดนัดเป็นอย่างดี ในการปิดตลาดนัด เพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน

นอกจากนี้ยังได้มีมาตราการเข้มงวดทั่ง 7 อำเภอ ทั้งเรื่องาถานบริการต้องปิด และให้เข้มงวดเรื่องของการรวมตัวกัน นายอำเภอทุกอำเภอตั้งลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยด้วยตัวเอง และห้ามออกนอกพื้นที่โดยเด็ดขาด เพื่อเป็นการดูแลพี่น้องไม่ให้ประมาทกับเชื้อไวรัสโควิค-19 และจะไม่ให้ชาวจังหวัดอ่างทองมีคนติดเชื้อไวรัสนี้อย่างแน่นอน หากพี่น้องประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีวินัยในตัวเองและคอยสอดส่องดูแลเท่านี้ก็สามารถป้องกันตัวเองและครอบครัว คนรอบข้างได้.

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน