เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (25 มี.ค.63) นายเรวัต ประสงค์ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยนายสุรเชษฐ์ นิ่มกุลนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุลอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์, นายภราดรปริศนานันทกุลและนายกรวีร์ ปริศนานันทกุล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอ่างทอง นายศักดิ์ดา บรรดาศักดิ์ปลัดจังหวัดอ่างทอง,นางสาวแสงมณี มีน้อยท้องถิ่นจังหวัดอ่างทอง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอ่างทอง ร้อยตำรวจตรีหญิง สายสุนี ยมานันท์, นายอำเภอสามโก้ , นายวรัตม์ มาประณีต นายอำเภอแสวงหาและภาคเอกชนครอบครัวเหล่าไทยร่วมกัน มอบหน้ากากผ้า (แมส) จำนวน 3,700 ชิ้นแจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอสามโก้ ผ่านอสม.ที่ โดมอเนกประสงค์เทศบาลตำบลสามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง และเดินทางไปที่หอประชุมอำเภอแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง เพื่อมอบหน้ากากผ้า ให้แก่ อสม.อำเภอแสวงหา จำนวน 6,100 ชิ้นเพื่อนำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนในอำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทองหมู่บ้านละ 100 ชิ้น

นายสุรเชษฐ์ นิ่มกุลนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า ทางอบจ.โชคดีที่มีบริษัทห้างร้านและหลายภาคส่วนมาช่วย ผ่านมาทาง ท่านสมศักดิ์ ปริศนานันทกุลอดีตรัฐมนตรี เพื่อซื้อหน้ากากอนามัย(แมส)มาแจกให้พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอ่างทอง จำนวน 54,500 ชิ้นผ่าน ประธาน อสม.เพื่อมอบให้ประชาชนในพื้นที่ จำนวนหมู่บ้านละ 100 ชิ้นถือว่าเป็นการนำร่องก่อนเบื้องต้น ซึ่งตอนนี้ได้แจกจ่ายครบแล้วจำนวน7 อำเภอจำนวน 54,500 ชิ้น และจะผลิตเพื่อจนกว่าจะครบพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอ่างทอง

ทางด้านนายเรวัต ประสงค์ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่าสำหรับวันนี้ทางจังหวัดอ่างทองได้รับความร่วมมือร่วมใจจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทองซึ่งถือว่าเป็นพี่ใหญ่ของท้องถิ่น ในการประสานความร่วมมือทั้ง 64 ท้องถิ่นของจังหวัดอ่างทองซึ่งได้รับการจัดสรรงบประมาณจากกระทรวงมหาดไทยมาดำเนินการผลิตหน้ากากอนามัยแจกจ่ายให้พี่น้องชาวจังหวัดอ่างทอง ซึ่งถือว่าเป็นความร่วมมือของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดอ่างทองทุกคนที่จะช่วยกันป้องกันไวรัสโควิค - 19 ไม่ให้แพร่เชื้อขยายวงกว้างซึ่งอยากให้พี่น้องประชาชนได้ติดตามข่าวสารจากทางรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเท่านั้นซึ่งวันนี้ต้องขอบคุณทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทองและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มอบแมสให้กับทางอำเภอสามโก้ และอำเภอแสวงหารวม 2 อำเภอกว่า9,800 ชิ้น

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน