ท่ามกลางวิกฤติภัย ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก และในไทยอยู่ในขณะนี้ นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สิ่งจำเป็นที่จะทำให้พ้นวิกฤติไปได้คือต้องอาศัยความร่วมมือของ ประชาชน รวมถึง ทีมแพทย์ที่เป็นกำลังสำคัญในการรักษา ซึ่งสิ่งสำคัญคือเรื่องของอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ต้องมีความพร้อมกับสถานการณ์เช่นนี้

ล่าสุด ริต้า ศรีริต้า ได้โพสต์ข้อความภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมทั้งระบุข้อความว่า...วันนี้ริต้าเเละพี่กรณ์ ขอเป็นส่วนเล็กๆน้อยๆในการช่วยเหลือทีมแพทย์โดยบริจาคเครื่องมือแพทย์ พร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ เราขอส่งมอบกำลังใจให้กับทีมแพทย์เเละพยาบาลทุกๆท่านด้วยค่ะ ♥️🙏🏻 ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลยังต้องการอีกหลายเครื่องค่ะ ♥️View this post on Instagram


วันนี้ริต้าเเละพี่กรณ์ ขอเป็นส่วนเล็กๆน้อยๆในการช่วยเหลือทีมแพทย์โดยบริจาคเครื่องมือแพทย์ พร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ เราขอส่งมอบกำลังใจให้กับทีมแพทย์เเละพยาบาลทุกๆท่านด้วยค่ะ ♥️🙏🏻 ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลยังต้องการอีกหลายเครื่องค่ะ ♥️

A post shared by SRIRITA JENSEN NARONGDEJ💘 (@sriritajensen) on

ขอบคุณภาพ IG:@sriritajensen

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน