ทางบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า 3 แห่งในพื้นที่เมืองทองธานี ประกอบด้วย คอสโม บาซาร์ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และ เดอะ พอร์ทอล เมืองทองธานี ได้ออกประกาศ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563 เนื่องจากมีความห่วงใยสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ พนักงานผู้ปฏิบัติหน้าที่ประจำ โดยวางมาตรการเฝ้าระวังและป้องการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และยืนยันถึงการปฎิบัติตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข มาโดยตลอด แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ขณะนี้มีรายงานยอดผู้ติดเชื้อในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งล่าสุดจังหวัดนนทบุรี ได้ออกประกาศคำสั่งปิด 30 สถานที่เป็นการชั่วคราว 22 วัน เพื่อจำกัดการชุมนุมของประชาชน อันเป็นการป้องกันมิให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ ซึ่งครอบคลุมศูนย์การค้าในพื้นที่ของนนทบุรี

ดังนั้นทางบริษัทฯ ได้ตระหนักและเข้าใจในสถานการณ์ปัจจุบัน พร้อมให้ความร่วมมือทุกภาคส่วนในการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างจริงจัง จึงได้ประกาศปิดศูนย์การค้า คอสโม บาซาร์ บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และ เดอะ พอร์ทอล เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม –วันที่ 12 เมษายน 2563 ตามคำสั่งของจังหวัดนนทบุรี โดยยินดีปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคติดต่ออย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ ยังคงเปิดบริการในบางจุดที่ได้รับการยกเว้น ได้แก่ ซูเปอร์มาเก็ต ร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายอาหาร ซึ่งบริการของร้านอาหารดังกล่าว จะให้บริการเฉพาะการสั่งซื้อกลับบ้าน (Take away)หรือ บริการส่งตรงถึงที่ (Delivery) เท่านั้น

พร้อมกันนี้ทางศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ก็ได้ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563 เช่นเดียวกัน สืบเนื่องจากคำสั่งจังหวัดนนทบุรี เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 3) เพื่อจำกัดการชุมนุมของประชาชน อันเป็นการป้องกันมิให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นโรคติดต่ออันตรายตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข โดยในช่วงปิดบริการชั่วคราวสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ผ่าน IMPACT Contact Center 0-2-833-4455

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน