ในรอบน็อคเอาท์ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” สัปดาห์แรกจบลงไปอย่างประทับใจโค้ชเจ้าของทีมและแฟนๆ เมื่อผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าทั้ง 12 คน จาก 4 ทีม ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบไฟนอลไปทั้งหมด 4 คนด้วยกัน ได้แก่

อาแอ๋-สงบ ผลุนกระโทก วัย 67 ปี ลูกทีมของ โค้ชตุ๊ก วิยะดา ที่นำเพลง “อื้อฮือ..หล่อจัง” (พุ่มพวง ดวงจันทร์) มาโชว์ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ ทำให้โค้ชตุ๊กเลือก อาแอ๋ ผ่านเข้าไปรอในรอบไฟนอล

ตามมาด้วยเภสัชกรเสียงหวาน อารจ-รจพร วัชโรทยางกูร วัย 61 ปี ลูกทีมโค้ชแสตมป์ อภิวัชร์ ที่หยิบเพลง “เธอหนอเธอ” (แนน-วาทิยา) มาร้อง ทำเอาผู้ชมเคลิ้มไปกับน้ำเสียงหวานหยดย้อยกันไปตาม ๆ กัน และทำให้โค้ชแสตมป์เลือกคุณอารจไปสู่รอบไฟนอลเช่นกัน

เช่นเดียวกับ อาป้อม-สิริมาศ เจียมสังข์ทอง วัย 61 ปี ลูกทีม โค้ชก้อง-สหรัถ ที่มาโชว์น้ำเสียงทรงพลังในบทเพลง “My Way” (ร็อบบี วิลเลียมส์) จนโค้ชก้องต้องเลือกอาป้อมเข้าไปสู่รอบไฟนอล ซึ่งเป็นรอบต่อไป

ปิดท้ายด้วย โค้ชแต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมณ์ ที่ได้พา อาเปี๊ยก-ปัญญา พรหมพินิจ วัย 64 ปี รุ่นเก๋าสุดเฟี้ยว ที่ได้นำเพลงวัยรุ่นอย่าง “ผ่าน” (สล็อตแมชชีน) มาขับร้องจนเข้าสู่รอบไฟนอลไปในที่สุด

มาดูกันว่ารอบน็อคเอาท์ ในรอบสุดท้ายสัปดาห์หน้า โค้ชทั้งสี่จะได้ใครผ่านเข้าไปสู่รอบไฟนอลกันบ้าง ติดตามชมกันได้ใน “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ตั้งแต่ 20.15 น. เป็นต้นไป วันจันทร์ที่ 23 มี.ค. นี้ ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance