ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์
ร่วมกับ บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด เอาใจน้องๆ ช่วงปิดเทอม จัดงาน “Toy Fun Fair 2020” มาพบกับคาราวานของเล่นแบรนด์ดัง ที่จะร่วมขนของเล่นในดวงใจ อาทิ โรบอทเทรน ซูเปอร์วิงส์ เหินฟ้าผู้พิทักษ์ คาทูริจิ๋วผจญภัย พร้อมกิจกรรมอีกมากมายมาให้น้องๆ ได้ร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 13 -19 มีนาคม 2563 เวลา 10:00น.-18:00 น. ณ ลานกิจกรรมโอโซนสแควร์ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์

ภายในงานพบกับของเล่นแบรด์ดังกับโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดกว่า 80% อาทิ Nerf Rivals, Marvel, Little Pony, Silverlit, Robocar Poli เป็นต้น และการเปิดตัวของเล่นรุ่นล่าสุด ซูเปอร์วิงส์ (Super Wings) ที่มาพร้อมสนามเป้าทดสอบความแม่นยำ และการเปิดตัว AR การ์ดเกมส์ ที่แรกของประเทศไทย พร้อมให้น้องๆ ได้ทดลองเล่นฟรี และสนุกสนานไปกับกิจกรรมระบายสีคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนดัง ชมการสาธิตการเล่นเกมลิงชิมปี้ (Chimpy) และชมโชว์เป่าฟองสบู่ยักษ์

จากนั้นมาร่วมแข่งขันเกมสุดหรรษาลุ้นรับของรางวัลมากมาย และรับชมความสนุกจากมินิเทียเตอร์ แอนิเมชั่นการ์ตูนชื่อดัง อาทิ บาคุกัน มอนสเตอร์บอลทะลุมิติ, ซูเปอร์วิงส์ เหินฟ้าผู้พิทักษ์, หุ่นแปลงร่างรถไฟ โรบอทเทรน, คาทูริ จิ๋วผจญภัย และกงสุนี ที่จะมาร่วมสร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับแฟชั่นโชว์จากเหล่านายแบบนางแบบตัวน้อยในชุดคอสเพลย์เปิดตัว L.O.L ซีรีย์ใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนุกสนานในงาน “Toy Fun Fair 2020” สามารถเข้าร่วมได้ ตั้งแต่วันที่ 13-19 มีนาคม 2563 เวลา 10:00น.-18:00 น. ณ ลานกิจกรรมโอโซนสแควร์ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-108-6000 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/thanyapark

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน