หลังจากที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ทำการออกสลากไปแล้วเมื่อวันที่ 1 มี.ค.63 ซึ่งทำให้มีทั้งผู้ที่สมหวังและผิดหวัง แต่สำหรับที่ศาลาประดิษฐานรูปหล่อจำลองไอ้ไข่ พี่จุก น้องจันทิมา ที่วัดเขากรวด ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายราชบุรี –จอมบึง หมู่ 15 ตำบลเกาะพลับพลา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก บรรดานักเสี่ยงโชคจากในพื้นที่ จังหวัดราชบุรี และจากต่างจังหวัดต่างพากันมานำสิ่งของมาแก้บน ซึ่งมีทั้ง หนังสติ๊ก น้ำแดง ชุดทหาร ของเล่นเด็ก ไข่ต้ม ไก่ชนขนาดต่างๆ ประทัด ขนมชนิดต่างๆ มาให้จนทำให้ศาลาของไอ้ไข่นั้นเนืองแน่นไปด้วยสิ่งของที่นักแสวงโชคลาภนำมาให้ รวมทั้งนำลูกหลานมาแก้ผ้าวิ่งแก้บน มาเต้นรำแก้บน และนำอาหารมาเลี้ยง มาให้รูปจำลองไอ้ไข่ พี่จุก และน้องจันทิมา

หลังได้มาทำการขอโชคลาภแล้วสมหวังกัน ซึ่งชาวบ้านหลายคนที่นำสิ่งของมาให้ต่างก็บอกว่าเดินทางมาขอโชคลาภจากที่แห่งนี้แล้วสมหวังมาถึง 7 งวดแล้ว มีชาวบ้านหลายคนที่ถูกรางวัลที่หนึ่ง หลังจากมาขอที่นี่ถึง 3 งวด ต่างก็พากันนำเงินมาร่วมทำบุญสร้างเมรุเผาศพ หรือบ้านหลังสุดท้ายกับทางวัด ซึ่งจะมีการก่อสร้างในช่วงเดือนเมษายน ที่จะถึงนี้ โดยทุกคนที่มาต่างก็จะพากันพูดว่าเป็นเรื่องความเชื่อ และความศรัทธาของแต่ละบุคคล

จากการสอบถามผู้ดูแลศาลาไอ้ไข่ ที่วัดแห่งนี้ก็ทราบว่า พระอธิการอำนาจ โสภนปัญโญ เจ้าอาวาสวัดเขากรวด ได้ไปอัญเชิญรูปจำลองไอ้ไข่จำลองมาจากวัดเจดีย์ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อมาให้ประชาชนได้มากราบไหว้ขอพร โดยเฉพาะชาวบ้านที่ศรัทธาไอ้ไข่ ไม่สามารถเดินทางไปยังวัดเจดีย์ได้ นอกจากนี้ยังได้ไปนำรูปจำลอง พี่จุก และน้องจันทิมา ซึ่งนำมาจากวัดสวนหลวง จ.สมุทรสงคราม นำมาอยู่รวมกันในศาลาแห่งนี้ ซึ่งทางวัดนั้นหวังว่าจะมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ บางสามารถมาขอโชคลาภตามความเชื่อได้ และร่วมกันทำบุญเพื่อที่จะนำปัจจัยที่ได้มาช่วยสร้างเมรุเผาศพให้สำเร็จลุล่วงโดยเร็ว